Ông Nguyễn Minh Ngọc thôi làm ở VPF

0 Đăng Khoa
Ông Nguyễn Minh Ngọc /// Khả Hòa
Ông Nguyễn Minh NgọcKhả Hòa
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đưa ra thông báo, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó tổng giám đốc VPF đã thôi nhiệm vụ ở tổ chức này để trở về VFF. Lý do chính là theo sự điều động cán bộ của VFF.
Ông Ngọc từng là trưởng BTC V League năm rồi và trước khi sang VPF từng giữ chức Trưởng phòng thi đấu VFF. Việc rời VPF cũng đồng nghĩa ông Ngọc sẽ không còn là phó ban điều hành V-League 2018.
Việc ông Ngọc thôi làm VPF có thể là bất ngờ vì ông là người có chuyên môn tốt nhất ở tổ chức này. Nhưng với những chuyển biến từ đầu năm, ông Ngọc không được đưa lên Tổng giám đốc khi ông Cao Văn Chóng nghỉ cùng với việc không còn giữ vai trò trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia như mọi năm, đã thấy ông Ngọc không còn giữ vai trò chính trong bộ máy điều hành VPF.
Ông Nguyễn Minh Ngọc thôi làm ở VPF - ảnh 1

tin liên quan

Bầu Tú: ‘Tôi không trù dập bất kỳ trọng tài nào!’
Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên đã nói rằng, cá nhân ông không đối đầu với ai và càng không trù dập bất kỳ trọng tài nào.
Cũng có thông tin cho rằng sự ra đi của ông Ngọc là do không phù hợp quan điểm làm việc với ê kíp mới của VPF và cách điều hành của ông Ngọc trong các mùa giải vừa qua còn thiếu sự quyết liệt và dũng cảm, nên chưa tạo sự đột phá mạnh mẽ cho V-League. Vì thế VPF muốn có sự thay đổi nên ngưng hợp tác với ông Ngọc.
Theo phân công tạm thời của lãnh đạo VFF ông Ngọc sẽ là trợ lý tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xử lý và tham mưu một số vấn đề về bóng đá Việt Nam.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

TGĐ VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương và GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh trao lời tạm biệt nhẹ nhàng sau 2 năm gắn bó /// Trần Thảo
VPMilk chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó
Chuyển kế hoạch theo 2 chiều khác nhau nên VPMilk và HAGL đã nhẹ nhàng nói lời chia tay, cùng chia sẻ hãng sữa sẽ tiếp tục gắn bó với Công Phượng, Xuân Trường... theo cách khác.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận