Ông Trần Anh Tú bất ngờ rút lui khỏi cuộc đua phó chủ tịch VFF

24 Nhật Duy
Ông Trần Anh Tú đã có quyết định bất ngờ /// Vy Khánh
Ông Trần Anh Tú đã có quyết định bất ngờVy Khánh
Trước khi có chuyến công tác nước ngoài vào đêm 25.4, ông Trần Anh Tú – chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã bất ngờ thông báo không ra tranh cử vào chức danh phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nữa.
Ông Tú nói: “Tôi đã suy nghĩ mấy ngày nay và thấy rằng với việc không tham gia ứng cử, tôi sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc tại VPF và các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam đang có những phát triển rất tích cực. Doanh nghiệp của tôi sẽ tiếp tục tài trợ cho các giải bóng đá trẻ, bóng đá nữ, futsal cũng như chương trình bóng đá học đường tại TP.HCM. Đây tuy không phải những hoạt động không phải bề nổi nhưng mang tính nền tảng cho bóng đá và luôn cần sự đầu tư”.
Ông Tú chia sẻ: “Đã có những sức ép lớn nhằm vào việc tôi đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của bóng đá Việt Nam, nhưng đó không phải lý do dẫn tới việc tôi xin rút. Vì chúng ta đều biết kết quả của công việc mới là điều nói lên năng lực của con người chứ không phải chức danh mà họ nắm giữ. Tôi rời khỏi cuộc tranh cử vì nhận thấy r