Ông Trần Anh Tú giữ chức chủ tịch LĐBĐ TP.HCM

0
Ông Trần Anh Tú giữ chức chủ tịch LĐBĐ TP.HCM
(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

>> Đầu tháng 9 Đại hội LĐBĐ TP.HCM
>> Cơ hội lịch sử của bóng đá TP.HCM
>> Sắp chuyển giao CLB bóng đá TP.HCM

Sau khi ông Trần Duy Long, chủ tịch HFF nhiệm kỳ IV xin rút, Đại hội đã bầu ra 11 thành viên Ban chấp hành thông qua hình thức bỏ phiếu.

Nhân vật mới được bầu vào Ban chấp hành HFF nhiệm kỳ này là ông Nguyễn Quốc Hưng, giám đốc truyền thông Công ty Dentsu. Ông Hưng được bầu làm phó chủ tịch HFF.

Phó chủ tịch HFF nhiệm kỳ 4 là ông Trần Anh Tú đã được Đại hội nhất trí bầu vào chức chủ tịch HFF nhiệm kỳ V.

Ông Trần Anh Tú là chủ tịch Hội đồng quản trị công ty thương mại Thái Sơn Nam, người có công lớn trong việc giúp futsal TP.HCM phát triển.

Ông Trần Đình Huấn, chủ nhiệm sân Thống Nhất, tiếp tục được bầu lại làm Tổng thư ký HFF nhiệm kỳ 5.

Như vậy, với hai vị trí chủ tịch và phó chủ tịch ở nhiệm kỳ 5 đều là doanh nhân, HFF hy vọng trong 4 năm tới bóng đá TP.HCM tiếp tục có nguồn tài trợ tốt để đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo trẻ, giúp bóng đá TP.HCM luôn có tính kế thừa và sản sinh ra nhiều cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các cầu thủ trẻ VN thi đấu chững chạc và bền bỉ trước các đối thủ cao to hơn /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Khi gánh nặng tâm lý được trút bỏ
Chiến thắng của tuyển Việt Nam (VN) trước Jordan ở vòng 16 đội Asian Cup 2019 có rất nhiều yếu tố cấu thành, nhưng yếu tố quan trọng nhất trong số đó chính là sự tự tin sẽ giành chiến thắng khi lâm trận của toàn bộ các tuyển thủ.
HLV Park Hang-seo luôn chân thành, đầy trách nhiệm đã làm thay đổi diện mạo tuyển VN ở sân chơi châu lục  /// Ngọc Linh
Khác biệt nhờ HLV Park Hang-seo
Không phải ngẫu nhiên mà sau chiến thắng Jordan, bên cạnh việc ca ngợi đội tuyển VN đã chơi như “lên đồng”, tất cả ý kiến của các chuyên gia và báo chí khu vực phân tích về Asian Cup đều dùng từ “phép thuật” để nói về HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận