Ông Trần Anh Tú giữ chức chủ tịch LĐBĐ TP.HCM

0
Ông Trần Anh Tú giữ chức chủ tịch LĐBĐ TP.HCM
(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

(TNO) Sáng nay (6.9), Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) đã tổ chức Đại hội HFF nhiệm kỳ V (2012-2016) để bầu ra Ban chấp hành HFF và các vị trí chủ chốt điều hành HFF trong thời gian tới.

>> Đầu tháng 9 Đại hội LĐBĐ TP.HCM
>> Cơ hội lịch sử của bóng đá TP.HCM
>> Sắp chuyển giao CLB bóng đá TP.HCM

Sau khi ông Trần Duy Long, chủ tịch HFF nhiệm kỳ IV xin rút, Đại hội đã bầu ra 11 thành viên Ban chấp hành thông qua hình thức bỏ phiếu.

Nhân vật mới được bầu vào Ban chấp hành HFF nhiệm kỳ này là ông Nguyễn Quốc Hưng, giám đốc truyền thông Công ty Dentsu. Ông Hưng được bầu làm phó chủ tịch HFF.

Phó chủ tịch HFF nhiệm kỳ 4 là ông Trần Anh Tú đã được Đại hội nhất trí bầu vào chức chủ tịch HFF nhiệm kỳ V.

Ông Trần Anh Tú là chủ tịch Hội đồng quản trị công ty thương mại Thái Sơn Nam, người có công lớn trong việc giúp futsal TP.HCM phát triển.

Ông Trần Đình Huấn, chủ nhiệm sân Thống Nhất, tiếp tục được bầu lại làm Tổng thư ký HFF nhiệm kỳ 5.

Như vậy, với hai vị trí chủ tịch và phó chủ tịch ở nhiệm kỳ 5 đều là doanh nhân, HFF hy vọng trong 4 năm tới bóng đá TP.HCM tiếp tục có nguồn tài trợ tốt để đầu tư xây dựng hệ thống đào tạo trẻ, giúp bóng đá TP.HCM luôn có tính kế thừa và sản sinh ra nhiều cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thanh Tuấn chung vui với đồng đội sau khi lọt vào chung kết /// Khả Hòa
Cựu thủ môn U.23 VN tỏa sáng cùng U.21 Becamex Bình Dương
Cựu thủ môn U.23 VN Nguyễn Thanh Tuấn đã trở thành đối thủ cạnh tranh với Đỗ Sỹ Huy danh hiệu thủ môn xuất sắc tại VCK U.21 Báo Thanh Niên 2018 khi cản phá liên tiếp 2 quả 11m giúp U.21 Becamex Bình Dương hiên ngang vào chơi trận chung kết chiều mai với Hà Nội.
Đội tuyển Việt Nam sở hữu những cầu thủ xuất sắc /// Minh Tú
Malaysia chưa từng thắng Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup
19 giờ 30 tối nay (16.11), đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trong khuôn khổ vòng loại bảng A AFF Cup 2018. Xét yếu tố lịch sử 10 lần đối đầu giữa hai đối thủ từ trong vòng 20 năm qua, các thông số đang nghiêng về phía Việt Nam khi chúng ta thắng 5, thua 3 và hòa 2.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận