Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan

2 Bảo Nghi
2 phe vé đang chờ khách /// Ngọc Hạnh
2 phe vé đang chờ kháchNgọc Hạnh
Vé chính thức trận U.21 HAGL ra quân gặp đối thủ cực mạnh là U.21 Thái Lan (18 giờ, 20.12) được ban tổ chức sân Thống Nhất thông báo đã bán hết, thế nhưng sáng nay, dân phe vé vẫn hoạt động rất nhộn nhịp...
Theo ghi nhận của thethao.thanhnien.vn, sáng 20.12, cách vài giờ trước trận U.21 HAGL - U.21 Thái Lan, nhu cầu vé vào sân vẫn rất cao.
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 1
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 2
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 3
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 4
Mặc dù ban tổ chức đã thông báo vé trận đấu này đã được bán hết, thế nhưng vẫn còn khá đông người hâm mộ đến kín các quầy vé trước sân Thống Nhất (TP.HCM)
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 5
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 6
Vé đủ mọi thứ hạng (A, B, C, D) vẫn còn, chỉ cần thỏa thuận đúng giá từ... phe vé
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 7
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 8
Phe vé hoạt động rầm rộ trước trận HAGL - Thái Lan - ảnh 9
Theo ghi nhận của chúng tôi, giá vé trận U.21 HAGL - U.21 Thái Lan được dân phe vé đẩy lên gần gấp 10 lần vé chính thức (gần 2 triệu đồng cho cặp vé khán đài A) Ngọc Hạnh
Nhiều người hâm mộ vui mừng khi mua được vé
Anh Nguyễn Văn Tài, chạy xe tuyến Sài Gòn - Đà Lạt, cho biết: “Cả nhà tôi mê các cầu thủ của bầu Đức vì họ chơi quá đẹp, đúng chất bóng đá VN. Chúng tôi đã từng kéo nhau 17 người xuống Cần Thơ xem lứa Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn trình diễn 2 năm trước cũng như đến sân Thống Nhất năm rồi”.
Anh Hồ Hoàng Hải và 10 người bạn đi từ Cần Thơ lúc 1 giờ sáng lên Sài Gòn thì nói: “Năm 2014 tôi đã may mắn có mặt trong hơn 5 vạn người trên sân Cần Thơ xem U.21 HAGL và quá phấn khích, tự hào với những gì họ đã trình diễn. Lần này chúng tôi đã rủ nhau xếp hàng mua cho được 50 vé để bạn bè kéo nhau lên xem. Quả thực xem U.21 rất hào hứng và xem HAGL chơi ở giải này hay hơn bất cứ giải nào khác mà họ đã chơi”.
Anh Trần Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội CĐV bóng đá VN (VFS) cho biết: "Năm rồi hàng chục ngàn người đội mưa đến sân Thống Nhất xem HAGL đá chung kết với Hàn Quốc ở giải U.21 quốc tế. Lần này đá với Thái Lan chắc chắn sẽ hay không kém vì tính chất giằng co quyết liệt giữa 2 làng bóng trong khu vực sẽ càng thôi thúc đôi bên chơi hay hơn, máu lửa hơn. Nếu ở cấp độ U.23 và đội tuyển, chúng ta thường thua Thái Lan thì U.21 chính là cơ hội để chúng ta rửa hận. Vì vậy, với một trận đấu hay như thế này chúng tôi sẽ “thắp lửa” sân Thống Nhất".
Chiều nay sân Thống Nhất có thể sẽ không còn một chỗ trống khi sức hút từ cuộc đối đầu Việt - Thái nóng hơn bao giờ hết, nhất là khi HAGL quyết làm “nở mặt nở mày” cho bóng đá VN.

Bảo Nghi

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Long

Trận nào hay là có phe vé. Cứ bán vé như ngành đường sắt đi, thử xem phe vé sống được không. Không làm thôi chứ quyết tâm làm sẽ được hết.

Hoàng Long

tối nay TP.HCM có dịp mở hội rùi...

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Leon Pitchaya James là cầu thủ rất đáng xem ở đội U.19 Thái Lan tại giải U.19 quốc tế /// G.Lao
Sao trẻ U.19 Thái Lan chơi cho Leicester City sẽ mang không khí "ngoại hạng Anh" đến giải U.19 quốc tế
Theo các phóng viên theo đội U.19 Thái Lan cho biết cầu thủ Leon Pitchaya James là thành viên Học viện Leicester City từ lúc mới 6-7 tuổi và đến nay tài năng trẻ này đã được kiểm định khi lên chơi cho đội U.18 Leicester City. Anh hứa hẹn sẽ tạo bùng nổ bằng phong cách mang đậm chất "ngoại hạng Anh" tại giải U.19 quốc tế.
Nhà báo Nguyễ Công Khế, Trưởng Ban tổ chức giải U.19 quốc tế kỳ vọng vào chất lượng của giải cũng như cơ hội học hỏi cho các tuyển thủ trẻ Việt Nam /// Bá Duy
Giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 khai mạc ngày mai rất đáng xem
Giải bóng đá U.19 quốc tế năm 2019 khởi tranh vào ngày mai (23.3) tại TP.Nha Trang rất đáng xem khi các đội dự giải gồm U.19 Trung Quốc, U.19 Thái Lan, U.19 Myanmar cùng U.19 tuyển chọn Việt Nam đều có đội hình chất lượng với thành phần là tuyển thủ trẻ ưu tú.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận