Phó chủ tịch VPF dọa đánh phó ban Trọng tài VFF: 'Thượng bất chính, hạ tắc loạn'

0 Khánh Châu
Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng /// Khả Hòa
Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh HùngKhả Hòa
Bóng đá Việt Nam lại dính thêm vết nhơ lớn làm người hâm mộ mất niềm tin khi các quan chức cãi vã nhau bằng lời lẽ kém văn hóa và toan lao vào đánh nhau trong một cuộc họp để giải hòa giữa Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng và Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền. 
Bấy lâu nay, bóng đá Việt đã bị ca thán bởi cách hành xử bạo lực trên sân bóng giữa các cầu thủ lẫn HLV và lãnh đội. Bây giờ thêm vụ quan chức đòi xử nhau khiến bức tranh bóng đá VN càng thêm xám xịt.
Cấp thượng tầng, những người có nhiệm vụ điều hành bóng đá VN mà còn hành xử như vậy, chả trách bóng đá Việt luôn nhuốm màu bạo lực.
Phó chủ tịch VPF dọa đánh phó ban Trọng tài VFF: 'Thượng bất chính, hạ tắc loạn' - ảnh 1
Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền Khả Hòa
Câu nói của người xưa: "Thượng bất chính, hạ tắc loạn" rất đúng với bóng đá VN, bởi "người lớn" không nghiêm làm sao nói được các cầu thủ. Điều nguy hiểm hơn, từ sự vụ đòi xử nhau như giang hồ của các quan chức bóng đá Việt, cầu thủ sẽ càng hư thêm. Bởi họ sẽ vin vào đó, sẽ không lo ngại, khi các chú, các bác mà tư cách như thế thì làm sao có thể "xử" các cháu.
Đã đến lúc cần mạnh tay chấn chỉnh để phần nào vớt vát niềm tin của người hâm mộ. Có thể ông Hùng hay ông Hiền sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá VN, nhưng nếu Đại hội VFF khóa 8 sắp tới, họ trúng cử vào ban chấp hành thì quả thật không còn gì để nói.
Trong một đoạn ghi âm đang được lan truyền trên mạng, người hâm mộ đã có dịp được nghe những đoạn đốp chát, thậm chí văng tục nặng nề của lãnh đạo VFF, VPF, nổi bật là ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch VPF. Chuyện ông Hùng hành xử như kiểu “giang hồ” trong buổi họp là rất phản cảm vì ông là một trong những người đại diện cho hình ảnh các CLB V-League trong VPF. Nhưng ngược lại, Phó ban Trọng tài (TT) Dương Văn Hiền lén ghi âm, rồi khiêu khích để ông Hùng phát hỏa cũng không “hiền” chút nào, thậm chí còn là hành vi tệ hơn rất nhiều...

Khánh Châu

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Bầu Đức sau hơn 10 năm vẫn miệt mài với con đường đi riêng của mình /// Độc Lập
Làm bóng đá kiểu bầu Đức và bầu Hiển
HAGL của bầu Đức nằm chơi vơi ở nửa dưới bảng xếp hạng V-League trong khi Hà Nội của bầu Hiển đã sớm vô địch trước cả năm vòng đấu với hàng loạt kỷ lục.
Sơn La (áo đỏ) để thua ngược đáng tiếc trước TNG Thái Nguyên /// Thiên Hà
Vòng 9 giải nữ VĐQG 2018: Tiếc cho Sơn La
Trận đấu cuối cùng ở vòng 9, giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 là cuộc chạm trán giữa TNG Thái Nguyên và Sơn La. Để thua ngược 1-2, các cô gái Sơn La đã đánh mất cơ hội thoát khỏi vị trí cuối bảng.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận