Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL

20 Tiểu Bảo - Minh Trần
Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL
(TNO) Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Pleiku đã được sống trong men say chiến thắng, tối qua rất đông người hâm mộ đã cùng chào đón và diễu hành với chiếc cúp vô địch đầu tiên mà U.19 HAGL đem về.

(TNO) Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Pleiku đã được sống trong men say chiến thắng, tối qua rất đông người hâm mộ đã cùng chào đón và diễu hành với chiếc cúp vô địch đầu tiên mà U.19 HAGL đem về.

>> CĐV phát cuồng với chức vô địch của U.19 HAGL
>> U.21 Thái Lan hứa quay lại phục thù U.19 HAGL
>> Chủ tịch VFF: Giờ không hy vọng vào lứa U.19 thì còn ai

 Tuấn Anh và Công Phượng nhận vinh dự đem chiếc cúp từ sân bay ra
Tuấn Anh và Công Phượng nhận vinh dự đem chiếc cúp từ sân bay ra

Sau phút đăng quang của U.19 HAGL tại Cần Thơ, một kế hoạch ăn mừng và rước cúp khắp thành phố Pleiku đã được người Gia Lai gấp rút vạch ra.

Ngay từ buổi chiều, rất đông người hâm mộ với đủ thứ phương tiện đã tập trung, chuẩn bị cờ xí để sẵn sàng di chuyển ra sân bay Pleiku để đón những người hùng của mình.

Ngay sau khi bước ra khỏi khu vực an ninh, chiếc cúp vô địch được đưa ra bởi Công Phượng và Tuấn Anh rất nhanh được “bắt cóc” lên xe ô tô để khởi đầu cho một đêm diễu hành tưng bừng, nơi khi về đến học viện rất nhiều cầu thủ đã chỉ còn đồ cộc trên người.

Một số hình ảnh người dân phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp 

Tuấn Anh và Công Phượng nhận vinh dự đem chiếc cúp từ sân bay ra
Công tác chuẩn bị từ rất sớm

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 3

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 4

Rất đông phóng viên và người hâm mộ chờ đón ở cổng ra sân bay Pleiku
Rất đông phóng viên và người hâm mộ chờ đón ở cổng ra sân bay Pleiku

Chiếc máy bay đặc biệt chở U.19 HA.GL hạ cánh xuống đường băng
Chiếc máy bay đặc biệt chở U.19 HAGL hạ cánh xuống đường bang

Các cầu thủ U.19 HA.GL rang rỡ bước ra...
Các cầu thủ U.19 HAGL rang rỡ bước ra...

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 8

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 9

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 10
Thầy Giôm đi ra đầu tiên

Lập tức bị vây kín...
Lập tức bị vây kín

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 12

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 13

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 14
Cuộc diễu hành bắt đầu

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 15

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 16

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 17

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 18

Phố núi Pleiku tưng bừng đón cúp vàng U.19 HAGL - ảnh 19

Tiểu Bảo - Minh Trần

Tiểu Bảo - Minh Trần

Bạn đọc phản hồi (20 nhận xét)

trần thanh tân

Rất trân trọng thành quả này của ông Đoàn Nguyên Đức. Tôi, dân Sài Gòn nhưng khi nhắc đến phố núi Pleiku cảm xúc trong tôi luôn dâng trào (trước 1975 tôi có làm việc ở sân bay Cù Hanh 1 năm) đến nay chưa có dịp trở lại Pleiku và luôn nhắc câu "Em Pleiku má đỏ môi hồng..." rất đồng quan điểm với cách làm bóng đá của ông và nhất là khi thắng Thái Lan tôi thật "sướng rên... như ông vậy". Thanh Tân

Minh Anh

Từ Hà Nội, một lần nữa xin chúc mừng, chúc mừng "quả ngọt " đầu tiên của U19 HAGL!

Giap

Phải thừa nhận các em đá rất hay để giành cúp vô địch, nhưng thành tích này chỉ mang tính chất giao hữu, vậy có nên tổ chức rình rang như vậy không? Đừng làm hư các em nữa, tôi xin các bác đó.

Qúy

Cũng bình thường thôi chứ có gì mà rình rang. Bây giờ bạn được tăng lương hay là kí được một đồng nhỏ bạn có đi nhậu không?

tan

Đây là vinh dự của một học viện địa phương, U19 HAGL mà

sachthienphat

Tôi rất yêu mến U19 HAGL, tôi rất xúc động khi chứng kiến thành quả đầu tiên mà Anh Đức đạt được. Tôi muốn góp ý với đội bóng mà tôi yêu mến rằng khi hát quốc ca, các em nên đứng trang nghiêm và không quàng vai nhau như trận chung kết vừa rồi. Chúc các em thành công

Nguyễn Trôn

Đó là một cách lên cót tinh thần đoàn kết, cảm giác đồng đội bên nhau. Bạn chưa bao giờ chơi môn thể thao liên quan đồng đội nên bạn không biết.

Dục

Lạy Chúa! AQ cũng phải gọi bằng cụ tổ. Chỉ tiếc là ông Lỗ Tấn qua đời mất rồi...

giahamchoi

Chuẩn.... người hâm mộ cả nước đang bi ăn 1 quả lừa to bằng cái CUP giao hữu. Đáng lẽ ra kinh phí của giải này phải dành cho U19 quốc gia thì nay lại được dành cho 1 CLB của 1 cá nhân (cá nhân đó có ảnh hưởng lớn trong liên đoàn_PCT liên đoàn)

Trần Minh Mẫn

Kính gửi Báo Thanh Niên! Chúng tôi là nhóm khán giả Cà Mau hân hạnh được xem trận đấu giữa U19 HAGL và U21 Thái Lan, xin có ý kiến như sau: Chúng tôi rất cảm ơn Báo Thanh Niên đã tổ chức giải bóng đá của quý Báo hàng năm. Từ trước đến nay chúng tôi chưa được xem các trận đấu của giải vì ở quá xa. Nay chúng tôi ráng thu xếp công việc đên Cần Thơ xem trận chung kết giữa U19 HAGL và U21 Thái Lan. Thật tình mà nói chúng tôi đi xem là vì uy tín của giải hàng năm và vì có sự góp mặt của U19 HAGL. Vào sân từ lúc 15 giờ, phải ngồi chịu nắng rồi mưa nhưng chúng tôi vẫn vui sướng vì không khí của trận đấu trên, không riêng là chúng tôi là khán giả ở TP.Cà Mau mà các vùng xa như Đất Mũi của Cà Mau cũng như các tỉnh thành khác như Kiên Giang, Long Xuyên, Đồng Nai, Nha Trang cũng ùn ùn đến xem trận đấu này. Không phụ lòng chúng tôi, các em U19 HAGL đá rất hay, rất đẹp, lịch sự và chiến thắng thuyết phục. Ngoài những niềm vui trên, chúng tôi có những quan ngại như sau: Trước trận đấu này đã có các trận khác có mặt U19 và trận nào cũng đầy ấp khán giả, nhưng bộ phận quản lý sân hình như không quan tâm đến dọn dẹp, vệ sinh các khán đài, rác thải từ các hôm trước ngập ngụa các bậc ngồi. Theo các báo, đài đưa tin thì SVĐ Cần Thơ có sức chứa 40.000 khán giả, nhưng hôm chung kết lại có đến hơn 50.000 người dự kiến. Đó là một sự quá tải rất nguy hiểm, cho nên các khán đài không còn một chỗ trống, không có một lối đi lên, xuống. Chúng tôi muốn có chỗ ngồi tốt phải đến sân lúc 15 giờ và ngồi đó suốt đến hơn 18 giờ, không đi đâu được kể cả những người muốn đi vệ sinh. Nguy hiểm hơn cả là khi có một đường bóng đẹp hay khi có bàn thắng mọi người đều đứng lên la ó, nhảy múa, dậm chân... thì với sự quá tải như vậy liệu các khán đài (1 khu có khoảng 5.000 người) có chịu nổi không? Nếu có cổ động viên nào quá khích đốt trái sáng hoặc khói màu (chúng tôi thấy có người đi rao bán) trúng vào đám đông là gây xôn xao, phản ứng dây chuyền khi có người té ngã, la lớn lên, lập tức xảy ra hỗn loạn ngay. Mọi người xô đẩy, né tránh vì không biết chuyện gì xảy ra, vậy là xảy ra tìm đường tháo chạy và chật chội như vậy thì chen lấn, đẫm đạp lên nhau là chuyện tất nhiên. Cũng như CĐV tạo làn sóng chạy dài khi cổ động, khán đài này hoảng loạn thì các khán đài khác cũng xôn xao và mọi chuyện không kiểm soát được nữa. Cửa ra vào bề ngang chỉ chừng hơn 2m, mà lai có hàng song sắt chỉ vừa 1 người đi ra vào. Hết trận đấu chúng tôi đi từ chỗ ngồi đến được ra ngoài sân phải mất hơn 30 phút, vậy thử hỏi có chuyện gì xảy ra có bao nhiêu người thoát ra ngoài được (đa phần trong đoàn chúng tôi đều đã gần và trên U60). Và thương vong nếu có... chúng tôi không dám nghĩ đến. Dù sao chúng tôi cũng cảm ơn Báo Thanh Niên đã tổ chức 1 giải đấu chất lượng, cảm ơn BHL cũng như các em

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đội hình tiêu biểu AFF Cup do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports công bố /// Chụp màn hình
Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2018: Tuyển Việt Nam chiếm đa số
Có đến 6 thành viên tuyển Việt Nam (VN) gồm HLV Park Hang-seo, thủ môn Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải, hậu vệ trái Văn Hậu, tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Anh Đức nằm trong đội hình tiêu biểu do bình luận viên Gabriel Tan của trang FOX Sports khu vực châu Á bầu chọn.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận