Quang Hải 'đua quyết liệt' bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019

0 Giang Lao
Liệu bàn thắng cùa Quang Hải (19) sẽ được chọn đẹp nhất Asian Cup 2019? /// Ngọc Linh
Liệu bàn thắng cùa Quang Hải (19) sẽ được chọn đẹp nhất Asian Cup 2019?Ngọc Linh
Sau Asian Cup 2019 kết thúc, LĐBĐ châu Á (AFC) đã chọn 10 bàn thắng đẹp nhất trong giải để người hâm mộ bầu chọn bàn thắng đẹp nhất, trong đó bàn thắng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải (ghi trận thắng Yemen 2-0) đang đứng tốp.
Đó là bàn thắng “siêu phẩm” sút phạt mà Quang Hải thực hiện hoàn hảo ở phút 38 ghi mở tỷ số cho tuyển Việt Nam (VN) góp phần vào chiến thắng 2-0 trước Yemen (bàn còn lại do trung vệ Quế Ngọc Hải ghi từ chấm 11m) ở lượt cuối bảng D.
Nhờ đó, trận thắng này cũng giúp tuyển VN sau đó lách qua cánh cửa hẹp vào vòng 16 đội và thẳng tiến vào tứ kết trước khi chịu thua Nhật Ban 0-1.
Sau vòng bảng, AFC cũng cho bình chọn bàn thắng đẹp nhất, và bàn thắng của Quang Hải trên đã được chọn đẹp nhất.
Nay ở cuộc đua bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019, một lần nữa bàn thắng của Quang Hải lại được chọn và đang xếp thứ 2 (với 40% lượt bầu chọn, sau 2 ngày bình chọn), đứng sau bàn thắng của tiền đạo Wu Lei (Trung Quốc) có 43% lượt bầu chọn.
Số lượng bầu chọn cho hai bàn thắng của Quang Hải và Wu Lei hiện bỏ xa mọi bàn thắng còn lại mà AFC chọn như của tiền đạo Sunil Chhetri (Ấn Độ) ghi trận gặp Thái Lan vòng bảng, Mohanad Ali (Iraq) trận gặp Yemen hay Almoez Ali (có 2 bàn ở trận bán kết với UAE và chung kết với Nhật Bản)…
Quang Hải 'đua quyết liệt' bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 - ảnh 2
Quang Hải (thứ 2, từ trái qua) tranh quyết liệt danh hiệu bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 với các ngôi sao châu Á AFC
Hiện cuộc bầu chọn vẫn đang mở trên trang chủ của AFC (the-afc.com) để người hâm mộ khắp châu Á bình chọn đến hết tuần này trước khi công bố chính thức.

Giang Lao

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Danh Trung ghi bàn mang lại niềm vui cho U.22 Việt Nam /// Hà Phương
Đội tuyển U.22 Việt Nam lật ngược tình thế thắng U.22 Philippines 2-1
15 giờ 30 ngày 17.2 đội tuyển U.22 Việt Nam đã ra quân thi đấu trận đầu tiên giải bóng đá U.22 Đông Nam Á năm 2019 gặp U 22 Philippines trên sân vận động Olympic (Campuchia). Từ chỗ bị thua trước 0-1, 2 cầu thủ vào thay người Trần Danh Trung và Lê Minh Bình đã ghi 2 bàn thắng trong vòng 4 phút giúp U.22 Việt Nam lật ngược tình thế thắng lại 2-1.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận