Quảng Nam mua 3 tuyển thủ quốc gia

0
Quảng Nam mua 3 tuyển thủ quốc gia
CLB Quảng Nam vừa bất ngờ đặt mục tiêu thăng hạng ngay ở mùa giải năm nay.
Quảng Nam mua 3 tuyển thủ quốc gia - ảnh 1
Sỹ Mạnh sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn ở Quảng Nam

CLB Quảng Nam vừa bất ngờ đặt mục tiêu thăng hạng ngay ở mùa giải năm nay.

Với nguồn tài chính dồi dào của nhà tài trợ mới (một doanh nghiệp chuyên sản xuất xi măng sẽ gắn tên vào đội bóng trong giai đoạn 2), đội bóng xứ Quảng đã gây sốc khi lấy về một loạt cầu thủ từng khoác áo đội tuyển đang thi đấu ở V-League để tăng cường cho giai đoạn 2.

Người đầu tiên về với Quảng Nam chính là hậu vệ Tuấn Vũ, người từng được HLV Calisto gọi lên ĐTQG năm ngoái và khoác áo V.Ninh Bình ở giai đoạn 1 V-League 2010. Để có được Tuấn Vũ, Quảng Nam phải chi khoảng 1,5 tỉ đồng. Hiện Tuấn Vũ đã đến tập luyện chung với đội bóng mới ở thị xã Tam Kỳ.

Tiếp đó là tiền đạo Sỹ Mạnh. Dưới thời HLV Lê Thụy Hải, Sỹ Mạnh phải mài đũng quần trên ghế dự bị và hầu như không có cơ hội ra sân. Tiền đạo này đã tỏ ra bất mãn và có ý định ra đi. Vừa qua V.Ninh Bình cũng thuận theo ý của Sỹ Mạnh và tiến hành thanh lý hợp đồng. Sỹ Mạnh đang thu xếp những thủ tục cuối cùng để đến với đội bóng mới Quảng Nam.

Cái tên thứ 3 chính là hậu vệ Trọng Bình, người cũng từng được HLV Calisto gọi vào ĐTQG cùng lúc với Tuấn Vũ năm trước. Trọng Bình tuy thuộc biên chế của V.Ninh Bình nhưng  đang được cho HN.T&T mượn. Trọng Bình sẽ có mặt ở Quảng Nam trong  nay mai. Ngoài 3 sự bổ sung có “mác” tuyển thủ trên, Quảng Nam đang thương lượng để mua lại Đinh Hoàng Max và Raphael từ V.Ninh Bình.

Di Linh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập
Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận