Ryan Giggs và Paul Scholes hướng dẫn cầu thủ trẻ Việt Nam chơi bóng

0 Hoàng Phan
Ryan Giggs (giữa) đứng quan sát đội U.17 tập luyện /// Hoàng Phan
Ryan Giggs (giữa) đứng quan sát đội U.17 tập luyệnHoàng Phan
Hai huyền thoại của Manchester United (MU) là Ryan Giggs và Paul Scholes đã có màn ra mắt ấn tượng khi hào hứng hướng dẫn kỹ thuật cho các cầu thủ trẻ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.
Một ngày sau khi chính thức đảm nhận cương vị giám đốc bóng đá của PVF, Ryan Giggs và cố vấn kỹ thuật Paul Scholes đã có màn ra mắt trên sân cỏ cùng các lứa cầu thủ trẻ.
Sáng nay 21.11, Ryan Giggs và Paul Scholes đã trực tiếp ra sân bóng để hướng dẫn kỹ thuật cho các cầu thủ trẻ tập luyện.
Sự xuất hiện của 2 huyền thoại MU khiến sân tập sôi động hơn. Khi mỗi cầu thủ dường như cố gắng, nỗ lực trong từng bước chạy, xử lý từng đường bóng trước sự chứng kiến của Ryan Giggs và Paul Scholes.
Ryan Giggs và Paul Scholes hướng dẫn cầu thủ trẻ Việt Nam chơi bóng - ảnh 1
Paul Scholes miệt mài hướng dẫn các cầu thủ trẻ Hoàng Phan
Trên sân tập của đội U1.5, Paul Scholes trực tiếp sắp xếp đội hình, hướng dẫn các cầu thủ bài tập phối hợp theo nhóm, kỹ năng xử lý bóng. Khác với vẻ lạnh lùng thường thấy, tiền vệ nổi tiếng của M.U luôn tươi cười và rất hào hứng theo dõi các cầu thủ luyện tập. Trên tay Paul Scholes lúc nào cũng ôm 1-2 trái bóng để chủ động tiếp bóng cho các học trò để buổi tập không bị gián đoạn.
Trong khi đó, tân giám đốc bóng đá PVF Ryan Giggs và các cộng sự cũng miệt mài làm việc với đội U.17.
Trên sân cỏ, Ryan Giggs chăm chú theo dõi các cầu thủ chia đội thi đấu đối kháng. Ngoài ra, Ryan Giggs cũng chủ động yêu cầu các cầu thủ tập bài tấn công đưa bóng từ hai đường biên phối hợp với các tiền vệ đưa bóng tiếp cận khung thành.
Ryan Giggs và Paul Scholes hướng dẫn cầu thủ trẻ Việt Nam chơi bóng - ảnh 2
Ryan Giggs thị phạm cho các học trò trẻ Hoàng Phan
Mỗi khi thấy cầu thủ mắc lỗi kỹ thuật, Ryan Giggs chủ động dừng bài tập, trực tiếp vào hướng dẫn từng cầu thủ.
Sau buổi tập của 2 đội, Ryan Giggs và Paul Scholes ở lại sân cùng trao đổi với lãnh đạo PVF và rời sân khá muộn trong tâm trạng vui vẻ, biểu lộ sự hài lòng trong ngày đầu tiên hướng dẫn các cầu thủ trẻ.
Ryan Giggs và Paul Scholes hướng dẫn cầu thủ trẻ Việt Nam chơi bóng - ảnh 3
Ryan Giggs và Paul Scholes rời sân trong tâm trạng vui vẻ, thoải mái trong ngày làm việc đầu tiên cùng các cầu thủ trẻ của VPF Hoàng Phan

Hoàng Phan

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận