Sài Gòn Xuân Thành bán 3 cầu thủ cho Hải Phòng

0
Sài Gòn Xuân Thành bán 3 cầu thủ cho Hải Phòng
(TNO) Ngày 17.1, ban lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành đã thương lượng thành công để chuyển nhượng 3 cầu thủ Minh Đức, Quang Hải và Antonio về Hải Phòng.

(TNO) Ngày 17.1, ban lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành đã thương lượng thành công để chuyển nhượng 3 cầu thủ Minh Đức, Quang Hải và Antonio về Hải Phòng.

>> Không có chuyện Sài Gòn Xuân Thành giải thể
>> 4 cầu thủ N.Sài Gòn chuyển đến Sài Gòn Xuân Thành
>> Sài Gòn Xuân Thành thắt chặt hầu bao mùa tới

 Sài Gòn Xuân Thành bán 3 cầu thủ cho Hải Phòng - ảnh 1
Quang Hải chỉ chờ xong thủ tục là về với Hải Phòng - Ảnh: Khả Hòa

Minh Đức, Quang Hải và Antonio đều là những cầu thủ đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng và được Sài Gòn Xuân Thành rao bán trong thời gian qua.

Hải Phòng chính là đội bóng đang “khát” cầu thủ nhất và cũng tỏ ra mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Hai bên đã tìm được tiếng nói chung và quá trình thương lượng diễn ra nhanh chóng.

Trao đổi với Thanh Niên Online, “bầu” Thủy của Sài Gòn Xuân Thành cho biết: “Chỉ còn làm xong giấy tờ thì Minh Đức, Quang Hải và Antonio sẽ trở thành người của Hải Phòng. Những đóng góp của họ trong thời gian qua Sài Gòn Xuân Thành rất trân trọng. Đội bóng chúc cả 3 cầu thủ sẽ thành công ở bến đỗ mới”.

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không giấu được sự hân hoan khi Hải Phòng tậu được 3 cầu thủ chất lượng: “Cả Minh Đức, Quang Hải và Antonio đều là những cầu thủ có chuyên môn tốt. Việc lấy được 3 cầu thủ này cho thấy quyết tâm của Hải Phòng ở mùa giải mới. Ngoài những sự bổ sung chất lượng này, có thể Hải Phòng sẽ còn tiếp tục lấy thêm cầu thủ”.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị của Hải Phòng, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết đội đang tập luyện tại Nha Trang và sẽ ở thành phố biển cho đến ngày 20.1 mới di chuyển ra Hải Phòng. Sau đó, đội sẽ tập luyện thêm 6 ngày trước khi tổ chức giải tứ hùng bắt đầu từ 26.1. Các đội khách mời là SLNA, V.Ninh Bình và Thanh Hóa.

Anh Kiệt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Vóc dáng không cao, Quang Hải vẫn khiến đối thủ phải khuất phục. /// Độc Lập
Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Jordan!
Có vấp váp, có thất bại, có chiến thắng nhưng dẫu có thế nào thì màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam (VN) tại vòng bảng Asian Cup 2019 vẫn xứng đáng được nhận những lời bình luận đầy lạc quan từ người hâm mộ và các chuyên gia bóng đá.
 
Cú đá vô lê đẹp mắt của U.19 Hoàng Anh Gia Lai trong trận thắng Phú Yên /// Minh Trần
Tân binh U.19 Phố Hiến gây sốc khi quật ngã á quân U.19 Hà Nội
Sau cú sốc đầu tiên khi chủ nhà Viettel ngã ngựa trước Than Quảng Ninh ở ngày khai mạc thì chiều 17.1 đã có bất ngờ lớn tiếp theo tại bảng A vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia khi á quân U.19 Hà Nội thất bại trước tân binh giải hạng nhất Phố Hiến với tỉ số 0-1.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận