Sáng ký bàn giao sân Lạch Tray, chiều nghỉ hưu

11 Thúy Hằng
Sáng ký bàn giao sân Lạch Tray, chiều nghỉ hưu
(TNO) Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch thành phố Hải Phòng giao cho trưởng phòng kế hoạch tài chính của Sở này ký vào biên bản bàn giao sân Lạch Tray cho đội bóng đất Cảng. Tuy nhiên, ký xong buổi sáng, buổi chiều ông trưởng phòng đã nghỉ hưu.

(TNO) Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch thành phố Hải Phòng giao cho trưởng phòng kế hoạch tài chính của Sở này ký vào biên bản bàn giao sân Lạch Tray cho đội bóng đất Cảng. Tuy nhiên, ký xong buổi sáng, buổi chiều ông trưởng phòng đã nghỉ hưu.

>> Khán giả quậy, sân Lạch Tray bị phạt tiền
>> Pháo sáng" chào đón tuyển Việt Nam trên sân Lạch Tray
>> Sân Lạch Tray bị treo 1 trận vì pháo sáng: Tưởng nghiêm mà không phải

Sáng ký bàn giao sân Lạch Tray, chiều nghỉ hưu - ảnh 1 
Sân vận động Lạch Tray được bàn giao lại để duy tu, sửa sang chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League - Ảnh: Minh Tú

Trao đổi với Thanh Niên Online chiều 4.11, một lãnh đạo CLB Hải Phòng (đề nghị được giấu tên) cho biết ông và CLB đang vô cùng bức xúc trước cách làm ăn vô trách nhiệm của Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hải Phòng.

“Biên bản bàn giao sân cho CLB Hải Phòng ngày 1.11 không có giá trị vì không có dấu đỏ, không có chữ ký của lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch chỉ có chữ ký của ông Đỗ Trọng Tài trưởng phòng kế hoạch, tài chính của Sở này. Ông Tài ký lúc 11 giờ 30 sáng thì 16 giờ chiều ông này về nghỉ hưu theo quyết định”, lãnh đạo CLB Hải Phòng cho hay.

Theo thông tin Thanh Niên Online thu thập được, ngày 30.10, đại diện CLB Hải Phòng, Sở Tài chính, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch cùng họp và ký biên bản bàn giao sân vận động Lạch Tray