Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook

2 Trung Ninh
Đội tuyển ngồi chờ đợi tại sân bay 5 tiếng đồng hồ /// Facebook nhân vật
Đội tuyển ngồi chờ đợi tại sân bay 5 tiếng đồng hồFacebook nhân vật
‘Trời ơi, đi đá giao hữu trong khối Đông Nam Á mà đi từ 8 giờ sáng đến 22 giờ đêm mới tới khách sạn’, một thành viên của tuyển Việt Nam đã thốt lên như vậy cách đây ít ngày khi đội di chuyển sang Indonesia.
Một chuyến bay thông thường từ TP.HCM đến Indonesia mất khoảng hơn hai giờ đồng hồ, nhưng đội tuyển Việt Nam đã trải qua hành trình tiêu tốn khá nhiều thời gian.
Ngay sau khi thi đấu xong với đội tuyển CHDCND Triều Tiên vào tối khuya ngày 6.10, đội đã nhanh chóng về khách sạn, chuẩn bị đồ đạc để sáng hôm sau có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất từ khá sớm. Đội bay chặng thứ nhất sang Indonesia mất vài giờ đồng hồ. Đến được nước bạn, các thành viên phải ngồi đợi ở sân bay thêm vài giờ đồng hồ nữa mới được lên chuyến bay nội bộ kế tiếp.
Đến tối khuya, khi cơ thể đã mệt mỏi rã rời, đội mới có mặt tại Yogyakarta, địa điểm tổ chức trận đấu giao hữu với đội Indonesia vào ngày 9.10. Cũng vì sợ cầu thủ không đảm bảo sức khỏe nên HLV Hữu Thắng lùa họ đi ngủ ngay và cho nghỉ cả sáng 8.10, đến chiều muộn cùng ngày mới có buổi tập duy nhất trước trận.
Thi đấu xong với đội bóng của HLV Riedl, đội tuyển Việt Nam cũng tức tốc về khách sạn, chuẩn bị cuốn gói đồ đạc để sáng 10.10, nhất loạt rời khỏi phòng lúc 5 giờ. Và ở "lượt về" này, đội lại trải qua hành trình di chuyển khá mệt nhọc. Các cầu thủ phải ngồi đợi tại sân bay ở Indonesia khoảng 5 giờ đồng hồ mới chuyển tiếp sang chuyến bay khác về TP.HCM. Trên Facebook của nhiều cầu thủ đăng ảnh vật vờ ở sân bay. Có người còn cảm thán: “Mệt không nói nên lời. Chờ đợi mòn mỏi”.
Những hình ảnh đội tuyển Việt Nam vật vờ tại sân bay
Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook - ảnh 2
Huy Toàn (áo đỏ) tranh thủ "chén" đồ ăn nhẹ trong lúc chờ đợi Facebook nhân vật
Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook - ảnh 3
'Ai đó' của Ban huấn luyện đang tranh thủ chợp mắt Facebook nhân vật
Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook - ảnh 4
Vẻ mặt có vẻ hơi mệt của Thành Lương Facebook nhân vật
Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook - ảnh 5
Lướt web giết thời gian Facebook nhân vật
Sau chuyến du đấu tại Indonesia: Thầy trò Hữu Thắng 'rên' ngập Facebook - ảnh 6
'Nằm' nghe nhạc cho thoải mái Facebook nhân vật

Trung Ninh

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

lê minh quân

Sau khi coi trận VN và Indo, tôi thấy tuyến giữa của VN thiếu đi sự linh hoạt, thua xa hai cầu thủ XUÂN TRƯỜNG và TUẤN ANH. Để chứng minh rõ nhất: các cầu thủ do HLV Việt đào tạo không cùng đẳng cấp so với các cầu thủ HAGL... À tôi còn nhớ một câu nói trong LĐBĐVN: cầu thủ khi giải nghệ không biết làm gi xin vào đào tạo cầu thủ trẻ, thì hỏi làm sao bóng đá VN phát triển được. Tôi không đem LĐBĐVN và HAGL để so sánh, mà người hôm mộ VN muốn LĐBĐVN phải xây nhà từ móng chứ đừng xây nhà từ nóc, như câu nói của HLV Riedl t

Huan

Chuyến bay nội địa !!! Chưa có chuyến nội bộ vì đội tuyển chưa sở hữu chuyên cơ như Obama

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập
Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận