Sẽ có thay đổi lớn ở V.Ninh Bình

0
V.Ninh Bình là một trong những đội bóng đổ nhiều tiền nhất vào thị trường chuyển nhượng mùa này, với các bản hợp đồng tiền tấn của Như Thành, Việt Thắng và việc nhập tịch cho ngoại binh Dio Preye (hiện có tên tiếng Việt là Hoàng Vissai).
Sẽ có thay đổi lớn ở V.Ninh Bình  - ảnh 1
Ông Lê Thụy Hải (bìa phải) gặp nhiều bất đồng với lãnh đạo V.NB

V.Ninh Bình là một trong những đội bóng đổ nhiều tiền nhất vào thị trường chuyển nhượng mùa này, với các bản hợp đồng tiền tấn của Như Thành, Việt Thắng và việc nhập tịch cho ngoại binh Dio Preye (hiện có tên tiếng Việt là Hoàng Vissai).

Đầu tư lớn, nhưng thành tích của V.Ninh Bình lại không ổn định, dù đội đang sở hữu HLV được trả lương cao nhất Việt Nam Lê Thụy Hải (100 triệu đồng/tháng, chưa kể các khoản thưởng). Mối quan hệ giữa ông Hải với chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Trường và GĐĐH Trần Tiến Đại suốt thời gian qua không tốt, khi ông Hải không thể hướng đoàn tàu V.Ninh Bình đi đúng đường ray.

Đấy là lý do nhiều khả năng ông Hải sẽ thôi chức HLV trưởng V.Ninh Bình khi mùa bóng kết thúc. Hiện tại, V.Ninh Bình đang nhắm đến khá nhiều tên tuổi nổi tiếng để thay ông Lê Thụy Hải, trong đó có cả người vừa bị thất sủng tại B.Bình Dương là HLV Đặng Trần Chỉnh. Lãnh đạo đội bóng đất Hoa Lư đánh giá rất cao năng lực của ông Chỉnh, vì vậy vấn đề còn lại là họ có đàm phán được với ông Chỉnh và CLB B.Bình Dương (nơi ông Đặng Trần Chỉnh đang phụ trách công tác đào tạo trẻ) để kéo ông về hay không.

Một thay đổi lớn khác có thể xảy ra là vị trí của GĐĐH Trần Tiến Đại. Hiện tại, ông Đại có ý định xin rút. Tuy nhiên, do chủ tịch Hoàng Mạnh Trường chưa đồng ý chia tay với GĐĐH Trần Tiến Đại nên mọi việc vẫn chưa ngã ngũ. Nếu ông Đại rời V.Ninh Bình, đây có thể là thiệt thòi lớn cho đội bóng đất Hoa Lư, bởi trước khi ông Đại làm GĐĐH, V.Ninh Bình nổi tiếng là đội bóng hỗn quân hỗn quan và CLB chỉ đi đúng đường từ khi có ông Trần Tiến Đại ở cương vị GĐĐH.

Tung Sơn 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN sẽ hội quân vào ngày 29.10 /// Độc Lập

Tuyển Việt Nam sẽ thay đổi nhân sự trận gặp UAE

Sau trận thắng Indonesia vào tối 15.10, hôm qua đội tuyển đã rời Bali để về nước và có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào lúc 17 giờ. Nhóm cầu thủ phía nam hoặc ở lại hoặc về địa phương ngay trong ngày.