Sét đánh trụ đèn, hoãn trận Đồng Nai và Viettel

0 Tiểu Bảo - Huy Anh
Trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel đã phải hoãn lại hiệp 2 /// Ảnh Huy Anh
Trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel đã phải hoãn lại hiệp 2Ảnh Huy Anh

Do một trụ đèn bị sét đánh, hiệp 2 trận Đồng Nai - Viettel tại giải hạng Nhất đã phải dời sang 15 giờ ngày 18.5, tỷ số vẫn giữ là 3-0 cho đội chủ nhà sau khi kết thúc 45 phút đầu tiên.

Trời mưa lớn trước đó đã khiến trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel trở nên khó khăn. Thêm nữa, sét đánh đã khiến một trong 4 trụ đèn tắt ngắm.

Thông báo của  ban tổ chức giải hạng Nhất Quốc gia 2016 cho biết: “Kết thúc hiệp 1 của trận đấu, do trước trận đấu trời mưa to có sét đánh làm hỏng một trụ đèn vì vậy hiệp 2 trận đấu không thể bắt đầu vì không đảm bảo ánh sáng.

Trọng tài chính Trương Hồng Vũ đã quyết định tạm dừng trận đấu, sau thời gian tạm dừng 30 phút (thời gian tạm dừng tối đa theo quy định) vẫn không thể sửa chữa được trụ đèn bị hỏng nên trọng tài chính đã quyết định tạm hoãn trận đấu”.

Theo lời Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng cho biết, sau khi làm việc với 2 đội, ban tổ chức đã quyết định đá lại hiệp 2 trận đấu vào lúc 15 giờ ngày 18.5, cũng tại sân Đồng Nai.

Sét đánh trụ đèn, hoãn trận Đồng Nai và Viettel - ảnh 1
Trận đấu sẽ đá lại vào lúc 15 giờ ngày 18.5 Ảnh Huy Anh

Trước đó, có thông tin cho rằng lãnh đạo Viettel không đồng ý đá lại vì theo kế hoạch đội sẽ bay ra Huế vào sáng ngày 18.5 để chuẩn bị cho trận gặp Huế vào ngày 21.5.

Tuy nhiên, ông Chóng khẳng định ban tổ chức giải và 3 CLB (tính thêm cả Huế) đã đạt được thống nhất. Thông cảm cho sự cố ngoài ý muốn, lãnh đạo CLB Huế đã đồng ý dời trận đấu với Viettel trên sân Tự Do sang 15 giờ 30 ngày 22.5.

Tiểu Bảo - Huy Anh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Công Phượng tự tin hơn khi trả lời báo chí /// Khánh Vy
Đội tuyển Việt Nam: Khi Công Phượng tự tin và tự ti
Không nhắc lại điệp khúc “tôi sẽ cố gắng hết sức” một cách nhàm chán, Công Phượng đã khẳng định thế mạnh của bản thân trong cuộc chiến cạnh tranh hàng công của đội tuyển Việt Nam (VN) ở AFF Suzuki Cup 2018.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận