Sét đánh trụ đèn, hoãn trận Đồng Nai và Viettel

0 Tiểu Bảo - Huy Anh
Trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel đã phải hoãn lại hiệp 2 /// Ảnh Huy Anh
Trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel đã phải hoãn lại hiệp 2Ảnh Huy Anh

Do một trụ đèn bị sét đánh, hiệp 2 trận Đồng Nai - Viettel tại giải hạng Nhất đã phải dời sang 15 giờ ngày 18.5, tỷ số vẫn giữ là 3-0 cho đội chủ nhà sau khi kết thúc 45 phút đầu tiên.

Trời mưa lớn trước đó đã khiến trận đấu giữa Đồng Nai và Viettel trở nên khó khăn. Thêm nữa, sét đánh đã khiến một trong 4 trụ đèn tắt ngắm.

Thông báo của  ban tổ chức giải hạng Nhất Quốc gia 2016 cho biết: “Kết thúc hiệp 1 của trận đấu, do trước trận đấu trời mưa to có sét đánh làm hỏng một trụ đèn vì vậy hiệp 2 trận đấu không thể bắt đầu vì không đảm bảo ánh sáng.

Trọng tài chính Trương Hồng Vũ đã quyết định tạm dừng trận đấu, sau thời gian tạm dừng 30 phút (thời gian tạm dừng tối đa theo quy định) vẫn không thể sửa chữa được trụ đèn bị hỏng nên trọng tài chính đã quyết định tạm hoãn trận đấu”.

Theo lời Tổng giám đốc VPF, ông Cao Văn Chóng cho biết, sau khi làm việc với 2 đội, ban tổ chức đã quyết định đá lại hiệp 2 trận đấu vào lúc 15 giờ ngày 18.5, cũng tại sân Đồng Nai.

Sét đánh trụ đèn, hoãn trận Đồng Nai và Viettel - ảnh 1
Trận đấu sẽ đá lại vào lúc 15 giờ ngày 18.5 Ảnh Huy Anh

Trước đó, có thông tin cho rằng lãnh đạo Viettel không đồng ý đá lại vì theo kế hoạch đội sẽ bay ra Huế vào sáng ngày 18.5 để chuẩn bị cho trận gặp Huế vào ngày 21.5.

Tuy nhiên, ông Chóng khẳng định ban tổ chức giải và 3 CLB (tính thêm cả Huế) đã đạt được thống nhất. Thông cảm cho sự cố ngoài ý muốn, lãnh đạo CLB Huế đã đồng ý dời trận đấu với Viettel trên sân Tự Do sang 15 giờ 30 ngày 22.5.

Tiểu Bảo - Huy Anh

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Lễ ký kết khởi đầu cho sự hợp tác mới của VPF /// Minh Tú
Giải đấu hàng đầu Việt Nam nhận tài trợ hàng trăm tỉ đồng
Với tổng giá trị tài trợ lên đến hàng trăm tỉ đồng trong thời hạn 5 năm, giải vô địch bóng đá quốc gia hấp dẫn nhất Việt Nam sẽ được mang tên mới là Wake-up 247 V-League 1 – 2019. Đó là nội dung quan trọng nhất trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính giữa Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan vào chiều 20.2.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận