SLNA áp đảo trong danh sách đội tuyển U.23 VN

0
SLNA áp đảo trong danh sách đội tuyển U.23 VN
(TNO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa công bố danh sách đội tuyển U.23 tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu với CLB Kashima Antles (Nhật Bản, vào ngày 4.6) và đội tuyển Myanmar (ngày 11.6).

(TNO) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vừa công bố danh sách đội tuyển U.23 tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu với CLB Kashima Antles (Nhật Bản, vào ngày 4.6) và đội tuyển Myanmar (ngày 11.6).

>> SLNA không mạnh như người ta tưởng
>> Nhiều tân binh của SLNA lên U.23 VN
>> V-League 2013: Oseni tỏa sáng, HAGL đuổi sát SLNA

SLNA áp đảo trong danh sách đội tuyển U.23 VN - ảnh 1
U.23 Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận giao hữu quốc tế quan trọng - Ảnh: Minh Tú 

Theo danh sách vừa công bố, SLNA, đội đang dẫn đầu V-League đóng góp nhiều nhất với 5 cầu thủ. Than Quảng Ninh, đội đang dẫn đầu giải hạng nhất cũng đóng góp đến 4 cầu thủ.

Nếu như việc các cầu thủ SLNA như Phi Sơn, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh là điều bình thường bởi xứ Nghệ luôn nổi tiếng về đào tạo trẻ và thường chiếm số đông ở các đội tuyển quốc gia.

Còn việc đội hạng Nhất Than Quảng Ninh có đến 4 cầu thủ được gọi vào U.23 Việt Nam là điều khá bất ngờ. Tuy nhiên, những cái tên của đội bóng đất mỏ như Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Tiến Duy, Huỳnh Tuấn Linh, Vũ Minh Tuấn là những cầu thủ hoàn toàn xứng đáng, bởi các cầu thủ này đều có kỹ thuật và chuyên môn tốt.

Đợt tập trung này có sự góp mặt của cầu thủ việt kiều Mạc Hồng Quân, nhưng HLV Hoàng Văn Phúc đã không đề nghị gọi trung vệ Michael Nguyễn.

Danh sách đội tuyển U.23 Việt Nam 

Trần Bửu Ngọc (Đồng Tháp), Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Dương Thanh Hào (Đồng Tháp), Phạm Mạnh Hùng (SLNA),  Đinh Tiến Thành (Vicem Hải Phòng), Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Lê Quang Hùng (XM The Vissai Ninh Bình), Trần Đình Hoàng (SLNA), Nguyễn Xuân Hùng (Hà Nội), Nguyễn Hữu Phúc (Hà Nội T&T), Nguyễn Hải Huy (Than Quảng Ninh), Ngô Hoàng Thịnh (SLNA), Nguyễn Huy Hùng (Hà Nội), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Hoàng Danh Ngọc (XM The Vissai Ninh Bình), Giang Trần Quách Tân (SHB Đà Nẵng), Trần Mạnh Dũng (XM The Vissai Ninh Bình), Lê Văn Thắng (Thanh Hóa), Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T), Hà Minh Tuấn (SHB Đà Nẵng), Mạc Hồng Quân (VFF), Ngân Văn Đại (Hà Nội), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Lê Hoàng Thiên (HAGL)

Quang Huy

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Các học trò tâng thầy Park lên cao, nhưng chính ông lại giúp bóng đá Việt Nam bay cao /// Độc Lập
Xin gửi ông lời cảm ơn và ngàn nụ hôn, Park Hang-seo
Bóng đá Việt Nam lại một lần nữa đi vào lịch sử giải AFF Cup khi lên vua một cách thuyết phục sau khi đánh bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình. Chiến tích lịch sử này là công sức của cả tập thể các tuyển thủ Việt Nam và người đóng dấu ấn nhiều nhất trong chiến công đó có thể khẳng định không ai khác là HLV Park Hang-seo.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận