Liên minh ma quỷ của bóng đá Việt Nam

1
Ông Ngô Tử Hà - người rất am hiểu bóng đá Việt Nam
 /// Quỳnh Mai
Qua 4 kỳ trích lược tự truyện Lê Công Vinh - phút 89, những góc khuất của bóng đá VN được hé lộ. Được sự cho phép của ông Ngô Tử Hà - nguyên Phó chủ tịch LĐBĐ VN, Thanh Niên tiếp tục trích đăng tự truyện Trái bóng lăn giữa đời tôi của ông, để bạn đọc có thêm một góc nhìn về bóng đá VN.

‘Phù thủy trắng’ giúp bóng đá Việt Nam nhắm mục tiêu World Cup

2
Ông Troussier (trái) cùng HLV Hoàng Anh Tuấn xem trận TP.HCM - Hà Nội.
 /// Độc Lập
Cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá Nhật Bản Philippe Troussier, còn được gọi là “phù thủy trắng”, đã được Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) mời sang làm việc với mục đích giúp bóng đá Việt Nam (VN) nhắm đến mục tiêu dự World Cup.

Vì sao các CLB Việt Nam ‘sợ’ ra biển lớn?

0
Chỉ một mình Pape Omar nỗ lực không đủ kéo cả đội Thanh Hóa thiếu quyết tâm vào sâu.
 /// Khánh Vy
Việc không còn bất kỳ một CLB nào của Việt Nam(VN) tại vòng knock-out khu vực Đông Nam Á AFC Cup 2018, trong khi Myanmar, Philippines, Indonesia, Singapore đều có đại diện, là một điều đáng buồn bởi trên thực tế, trình độ của các đội bóng của chúng ta không kém so với khu vực.

Trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân hôn mê khi kiểm tra thể lực

0
Khóa học dành cho trọng tài và trợ lý trọng tài hạng Nhất 2018 /// VPF
Trong phần kiểm tra thể lực trọng tài trước mùa giải hạng Nhất 2018 sắp khởi tranh, có hai trường hợp không đạt là trọng tài Nguyễn Tuấn Anh (Bắc Ninh) và trợ lý trọng Dương Ngọc Tân (Yên Bái). Riêng trợ lý Tân gặp sự cố khá nghiêm trọng là bị hôn mê phải đưa đi cấp cứu ngày 2.4.

Bầu Đức và bằng Đại học ở VFF

56
Bầu Đức đã đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam /// Độc Lập
Không phải vô cớ bầu Đức những ngày qua lên tiếng phản ứng rất mạnh mẽ vào những tréo ngoe trong ngôi nhà VFF trước thềm Đại hội khóa 8 và nguy cơ thao túng theo kiểu mafia chỉ với một người ngồi 7-8 cái ghế.

HLV của Hàn Quốc: 'Bóng đá Việt Nam không lo thiếu hụt tài năng'

0
Những cuộc đấu như ở giải U.19 quốc tế hay U.21 Báo Thanh Niên luôn mang lại nhiều bổ ích cho cầu thủ trẻ VN /// Độc Lập

Trao đổi với PV Thanh Niên trong thời gian dự giải U.19 quốc tế, các HLV các đội bóng nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan đều cho rằng tiềm năng của bóng đá Việt Nam (VN) rất dồi dào. Tuy nhiên, để bóng đá VN thực sự phát triển hơn thì cần thêm các giải trẻ như U.19 quốc tế hay U.21 Báo Thanh Niên.