Sà lách cá ngừ kiểu Pháp

11/12/2006 16:35 GMT+7

*Chuẩn bị: (2 phần) - Cá ngừ hộp : 1 hộp - Bắp Mỹ : 50 gr - Đậu po: 50 gr

- Khoai tây: 30 gr
- Cà chua: 30 gr
- Mướp tây: 30 gr
- Sốt Mayonnaise mù tạt: 40 gr

*Thực hiện:

Khoai tây và mướp tây cắt hạt lựu, trộn tất cả các thành phần rau củ lại với nhau, xếp ra đĩa cho cá ngừ lên trên. Dùng lạnh. (Thực hiện: Tiệm ăn 48, Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM)

Hải Tâm (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.