Tạm ngừng bán vé trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản

0 Đăng Trâm
Tạm ngừng bán vé trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản
(TNO) Sau cơn 'khát vé' đã lên tới đỉnh điểm, Ban tổ chức (BTC) giải U.19 Đông Nam Á đã quyết định tạm ngừng bán vé trong buổi chiều nay.

(TNO) Sau cơn 'khát vé' đã lên tới đỉnh điểm, Ban tổ chức (BTC) giải U.19 Đông Nam Á đã quyết định tạm ngừng bán vé trong buổi chiều nay.

>> VFF bất lực trước nạn vé chợ đen xem U.19 Việt Nam
>> Khát vé trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật
>> Vé trận U.19 Việt Nam - Úc được đẩy lên gấp 4 lần

 Tạm ngừng bán vé trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản - ảnh 1
Ban tổ chức thông báo đã bán hết vé trận U.19 Việt Nam - U.19 Nhật Bản

Từ sáng sớm ngày 7.9, rất nhiều người hâm mộ đã đứng xếp hàng đợi mua tại các địa điểm bán vé của BTC, tuy nhiên số lượng bán ra quá ít không đủ đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Trao đổi với Thanh Niên Online sau buổi họp kín đầu giờ làm việc buổi chiều, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, BTC đã quyết định tạm ngừng giao vé cho đại lý phân phối vé.

"Sáng mai, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ trực tiếp bán vé không thông qua các kênh phân phối nhằm đảm bảo quyền lợi cho người hâm mộ", Ông Hoài Anh cho biết thêm.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã có công văn gửi Công ty TNHH Con Kiến, đơn vị trực tiếp phát hành vé thông báo việc tạm ngừng giao vé cho công ty này.

Trong công văn cũng đã thông báo địa điểm bán vé tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, 100 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội. Việc bán vé sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng ngày mai (8.9).

Ngay từ đầu giờ chiều, nhiều người hâm mộ sau 2 ngày đội nắng mưa xếp hàng đợi mua vé không thành đã tới cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thắc mắc với nhiều bức xúc.

Bài, ảnh: Đăng Trâm

Đăng Trâm

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thành Chung (thứ 4, từ phải sang) nhiều khả năng đá chính trong đội U.23 VN /// MINH TÚ
Thầy Park muốn xây chắc khâu phòng ngự U.23 Việt Nam
Hai ngày trước trận đầu tiên của vòng loại giải U.23 châu Á gặp Brunei, HLV Park Hang-seo loại thêm 6 cầu thủ, trong đó có tới 4 người thuộc hàng công. Hàng thủ đội U.23 VN hiện có tới 9 gương mặt, chứng tỏ thầy Park đang muốn xây chắc khâu phòng ngự.
Ông Philippie Troussier (phải) trên sân Pleiku /// Khả Hòa
Bao giờ VFF giải mã chiến lược của ông Troussier?
Những gì “Phù thủy trắng” Philippie Troussier, nguyên HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản dự World Cup 2002 và hiện là Giám đốc kỹ thuật Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN (PVF), trình bày tại cuộc gặp với HLV các đội dự bán kết U.19 quốc gia ở Pleiku (Gia Lai) tuần trước là một trong những bước đi căn cơ trong công tác tập hợp, đầu tư tài năng trẻ của bóng đá VN nhằm hướng đến giấc mơ World Cup. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận