Tân trưởng ban trọng tài: Tôi luôn công - tư rõ ràng

0 Thành Thắng
Tân trưởng ban trọng tài: Tôi luôn công - tư rõ ràng
(TNO) Chưa hết vui mừng sau khi được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giao trọng trách, tân trưởng ban trọng tài tại nhiệm kỳ 7 Nguyễn Văn Mùi lại phải đối mặt với những lời nói ra - vào về tính công minh.

(TNO) Chưa hết vui mừng sau khi được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) giao trọng trách, tân trưởng ban trọng tài tại nhiệm kỳ 7 Nguyễn Văn Mùi lại phải đối mặt với những lời nói ra - vào về tính công minh.

>> VFF có tổng thư ký mới
>> Bàn cờ của VFF
>> Ông Lê Hùng Dũng trúng cử chủ tịch VFF

 Tân trưởng ban trọng tài: Tôi luôn công - tư rõ ràng - ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Mùi trúng cử chức trưởng ban trọng tài VFF nhiệm kỳ 7 - Ảnh: Bạch Dương

Trao đổi với chúng tôi sau khi được Hội nghị Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ 7 bầu lại làm trưởng ban trọng tài VFF, ông Nguyễn Văn Mùi nói: “Tôi rất vui vì được Ban chấp hành VFF tin tưởng giao nắm lại chức trưởng ban trọng tài.

Đây là công việc mà tôi đã từng làm ở 3,4 nhiệm kỳ trước nên tôi tin mình sẽ làm tốt. Bóng đá Việt Nam ngày một phát triển nên công tác trọng tài cần phải ngày một chặt chẽ hơn, chúng tôi sẽ nỗ lực để công tác trọng tài ngày càng cải thiện".

* Điều đầu tiên ông sẽ bắt tay làm để cải thiện công tác trọng tài như ông vừa nói?

Nguyễn Văn Mùi: Chúng tôi sẽ có những hoạt động để thắt chặt tinh thần đoàn kết trong đội ngũ trọng tài, đồng thời sẽ nêu ra những quyết sách để anh em tập trung thực hiện.

Trong thời gian vừa qua, tôi thấy đội ngũ trọng tài ngày một nâng cao năng lực, nghiệp vụ của mình, nên tôi tin tưởng các trọng tài sẽ đủ sức điều hành tốt V-League.

* Một câu hỏi hơi tế nhị, khi ông trở lại thì giới trọng tài lại cho rằng ông sẽ ưu ái cho con trai Nguyễn Trọng Thư và con rể Võ Quang Vinh, ông nghĩ sao về điều này?

Nguyễn Văn Mùi: Có một thực tế là khi tôi rút lui, các con của tôi được phân công làm nhiệm vụ nhiều hơn khi tôi đương chức. Và tôi cũng rất vui khi Thư và Vinh đã chứng tỏ được năng lực của mình và cả hai được ghi nhận với danh hiệu còi vàng.

Cho nên, tôi không hề lo lắng về những lời dị nghị của mọi người. Đối với tôi mọi việc công - tư luôn phải rõ ràng, nên sẽ luôn xem đây là tiêu chí để làm tốt công việc.

* Xin cám ơn ông và chúc ông hoàn thành tốt công việc được giao.

Thành Thắng (thực hiện)

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đức Chinh luôn bị 2 cầu thủ Malaysia theo sát /// Độc Lập
Đừng tạo sức ép với Đức Chinh và Tiến Linh!
Sau trận hòa Malaysia 2-2 ở bán kết lượt đi AFF Cup, hai tiền đạo của tuyển Việt Nam (VN) trong trận đấu này là Đức Chinh và Tiến Linh bỗng rơi vào “tâm bão” chỉ trích của cộng đồng mạng...
HLV Park Hang-seo đang góp phần giúp bóng đá VN có những bước tiến vượt bậc trong năm 2018 /// ĐỘC LẬP
HLV Park Hang-seo đoạt giải thưởng 'Nhân vật của năm' ở Hàn Quốc

Sau những thành công dẫn dắt tuyển Việt Nam (VN), HLV Park Hang-seo vừa được tiếp thêm tinh thần trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 đón tiếp Malaysia vào ngày 15.12 khi chiến thắng giải thưởng “Nhân vật của năm 2018” (Persons of the Year 2018) do Hiệp hội báo chí Hàn Quốc (JAK) tổ chức.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận