Thanh Hóa có thể cho ra sân một lúc 7 cầu thủ ngoại

8 Quang Huy
Thanh Hóa có thể cho ra sân một lúc 7 cầu thủ ngoại
(TNO) CLB Thanh Hóa vừa thỏa thuận xong với V.Ninh Bình để mượn hai cầu Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai thi đấu cho Thanh Hóa ở lượt về V-League 2014.

(TNO) CLB Thanh Hóa vừa thỏa thuận xong với V.Ninh Bình để mượn hai cầu Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai thi đấu cho Thanh Hóa ở lượt về V-League 2014.

>> Thanh Hóa vô địch lượt đi V-League 2014
>> Cầu thủ Thanh Hóa đã có bài học nhớ đời
>> Ninh Bình đã thanh lý hợp đồng với Văn Quyến

Thanh Hóa có thể đá một lúc 7 cầu thủ ngoại
Đinh Văn Ta (phải) sẽ thi đấu cho Thanh Hóa trong giai đoạn lượt về - Ảnh: Bạch Dương

Với sự góp mặt của hai cầu thủ nhập tịch này, Thanh Hóa có đến 4 cầu thủ nhập tịch là Văn Ta, Hoàng Vissai, Nguyễn Rogerio và Lê Văn Tân.

Như vậy, trong một trận đấu ở V-League Thanh Hóa có thể tung ra đội hình với 4 cầu thủ ngoại nhập tịch và 3 ngoại binh.

Các ngoại binh của đội bóng này như Van Bakel, Ceh và Sunday cũng là những cầu thủ đang có phong độ tốt nên Thanh Hóa rất mạnh ở trong giai đoạn lượt về.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ không hề giấu tham vọng của mình: “Chúng tôi đang đứng đầu bảng nên sẽ làm tất cả để giữ được vị trí. Giai đoạn lượt về sẽ có rất nhiều đội muốn soán ngôi vì thế chúng tôi phải chuẩn bị lực lượng tốt nhất”.

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung cũng cho biết sự có mặt của Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai sẽ giúp ông linh hoạt hơn trong việc sử dụng cầu thủ.

Được biết nếu Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta hòa nhập tốt, Thanh Hóa sẽ mua đứt 2 cầu thủ này từ V.Ninh Binh để chuẩn bị cho mùa bóng 2015 bởi nếu vô địch V-League, đội bóng sẽ thi đấu ở đấu trường châu Á.

Quang Huy

Quang Huy

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

tony

Đoàn kết, hội nhập phát triển tây ta không quan trọng, quan trọng khoác trên mình màu cờ của TH. Thực ra như B.D, T&T từ lâu nay chủ yếu sử dụng tây có chất lượng, thử hỏi họ chủ yếu dùng nội như SLNA đi liệu họ ở vị trí nào, hay 100% người quê hương đi thì nơi đâu nhiều như TH. Không phải TH không quan tâm các cầu thủ nội, trẻ, người TH, bởi quan điểm TH và bầu Đệ, mặc dù đã đào tạo tôi luyện các tại TH có sao có số (Bật Hiếu, Hợp, Tùng, Thắng, Thành,...) các em không đá ở TH có cơ hội phát triển thì sẵn sàng cho các em con đường và cũng luôn đón nhận các em về

hà vũ

Ông Đệ và ông Cung (xe ca) mang quốc tịch nào vậy? Hai ông này rơi từ trên trời xuống nên để CLB Thanh Hóa đá bóng với những người này sao? Các CLB khác có cầu thủ nhập tịch thì chuyển cho Thanh Hóa luôn đi, ông Đệ đang muốn nhà mình có 1 tập đoàn đa quốc gia cho đã đó mà, dùng nhiều mặt hàng thì cả nhà mới khoái. Chấm cho ông Đệ 10,5 điểm

tttt

Có hay ho gì khi trên sân toàn là Tây, có vô địch cũng chẳng đáng tự hào gì.!!! Người Việt Nam mình luôn biết vượt lên khó khăn để chiến thắng chứ nhờ mấy ông tây để vô địch thì đúng là chỉ có TH mà thôi.???????

Thanh

Nên nhìn thoáng một chút, mấy ông tây chuyên nghiệp hơn Việt Nam nhiều

trinh cao thiem

Cứ đá, hãy để xem

Dũng

Sau vụ Ninh Bình có khi mua mấy ông Tây, nhập tịch về đá lại hay, mấy cầu thụ nội chỉ lo bán độ kiếm tiền, xem như xem kịch. Mong các cầu thủ đá hết mình mới vượt qua được Bình Dương có 6 ông tây

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 21.4 /// Minh Tú
CLB Hà Nội được xóa án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa đón khán giả trận Hà Nội gặp TP. HCM ở vòng 7 V-League 2019 vào ngày 27.4 mà không bị ‘treo’ như quyết định của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cách đây đúng 2 ngày.
 
Khói pháo sáng trên sân cỏ VN  /// Minh Tú
Công an sẽ điều tra khán giả đốt pháo sáng
Bộ VH-TT-DL đề nghị Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra những cá nhân liên quan đến hành động đốt pháo sáng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận