Thầy trò Đại, Cường đều bị “treo giò”

1
Thầy trò Đại, Cường đều bị “treo giò”
(TNO) Trong trận đấu với SHB.Đà Nẵng ở vòng 3 V-League, cầu thủ Đoàn Việt Cường của Xi măng Xuân Thành Sài Gòn đã có hành vi vô văn hóa với trọng tài (TT) Nguyễn Văn Kiên.

(TNO) Trong trận đấu với SHB.Đà Nẵng ở vòng 3 V-League, cầu thủ Đoàn Việt Cường của Xi măng Xuân Thành Sài Gòn đã có hành vi vô văn hóa với trọng tài (TT) Nguyễn Văn Kiên.

>> Có thể tạm dừng mời trọng tài Nguyễn Văn Kiên
>> Trọng tài Nguyễn Văn Kiên bị "rượt đuổi" tại sân Chi Lăng

 Thầy trò Đại, Cường đều bị “treo giò” - ảnh 1
HLV Trần Tiến Đại và học trò đã để lại hình ảnh xấu xí nhất của vòng 3V-League 2013 - Ảnh: Đông Nghi

Sau khi bị thẻ đỏ, cựu tuyển thủ quốc gia này đã lăng mạ TT, thậm chí còn rượt đuổi như muốn hành hung ông Kiên, dù đã được các đồng đội ngăn cản.

Ông Nguyễn Hải Hường, trưởng ban kỷ luật VFF khẳng định, hành vi này quá vô lễ, xúc phạm danh dự TT và mức độ phạt tăng nặng hơn khung do Việt Cường đã từng khoác áo tuyển quốc gia. Cụ thể, Cường bị cấm thi đấu 4 trận liên tiếp (gấp đôi quy định kỷ luật) và nộp phạt 15 triệu đồng.

Trò đã hỗn, thầy cũng không khá gì hơn khi ở trận đấu nói trên, HLV Trần Tiến Đại đã “hung hăng” xông vào TT Kiên và cũng có những lời lẽ, hành vi rất khó chấp nhận được.

Hình ảnh ông Đại với khuôn mặt đằng đằng sát khi, chạy bổ vào sân để định tấn công TT, được xem là hình ảnh xấu xí nhất của vòng 3. Ông Đại cũng bị cấm chỉ đạo 2 trận và phạt tiền 5 triệu đồng.

Về TT Kiên, theo báo cáo giám sát, TT này được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhưng theo quan sát của báo chí cũng như khán giả trên sân, TT Kiên đã bỏ nhiều lỗi trong trận đấu này.

Trung Ninh

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Nguyễn Thanh Kiên

Mặc dù bóng đá là nghề lao động nặng nhọc. Nhưng bóng đá cũng là một nghệ thuật và cũng là văn hóa. Vậy nên không để bất cứ ai thiếu văn hóa, thiếu ý thức tôn trọng người khác ở trong mgành nghệ thuật đặc biệt này được. Có như vậy bóng đá mới phát triển được.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hà Nội liên tục hái quả ngọt U.21 /// Khả Hòa
Bước tiến thần kỳ trong 6 năm của U21 Hà Nội

Chỉ trong vòng 6 năm kể từ lần góp mặt đầu tiên ỏ vòng chung kết U.21 vào năm 2013, CLB Hà Nội đã có bước nhảy vọt thần kỳ khi 5 lần vào đến chung kết và 4 lần lên ngôi vô địch.

Thắng đối thủ khó chịu Malaysia, tuyển Việt Nam gần như cầm chắc vé vào bán kết AFF Cup 2018 /// Độc Lập
Tuyển Việt Nam: Nên thắng 'xấu xí' hay thua đẹp?
Trận thắng Malaysia với tỷ số 2-0 vào đêm qua đã giúp tuyển Việt Nam (VN) đặt một chân vào bán kết AFF Cup 2018. Tuy nhiên, chiến thắng của thầy trò HLV Park hang-seo lại gây ra nhiều tranh luận với những luồng ý kiến trái ngược nhau.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận