Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup

0 Trần Tiến
Sau khi biết bản thân được bắt chính, Bùi Tiến Dũng thể hiện sự tập trung tối đa trong lúc tập luyện /// Trần Tiến
Sau khi biết bản thân được bắt chính, Bùi Tiến Dũng thể hiện sự tập trung tối đa trong lúc tập luyệnTrần Tiến
Thủ môn Bùi Tiến Dũng là tâm điểm trong buổi tập chiều nay của FLC Thanh Hóa, buổi tập cuối cùng của đội bóng này trước thềm trận đấu với Global Cebu ở AFC Cup 2018.
[VIDEO] THỦ MÔN TIẾN DŨNG BẮT CHÍNH CHO FLC THANH HÓA
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 1Với phong độ cao ở giải U.23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng được lựa chọn bắt chính trong trận FLC Thanh Hóa gặp Global tại AFC Cup.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 2Thủ thành sinh năm 1997 được phân công tập trung cản phá những pha đá phạt cố định.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 3Khả năng ra vào của Tiến Dũng trong buổi tập này được HLV Mihail đánh giá cao.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 4Bên cạnh việc hài lòng với Tiến Dũng, HLV người Romania chưa thật ưng ý với những pha đá phạt cố định của Văn Thắng hay Minh Tuấn.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 5Các pha đá phạt được HLV Mihail yêu cầu các cầu thủ thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần để các ngoại binh tập dứt điểm bằng đầu. Ngoại binh đội trưởng Omar nổi bật với lá cờ Việt Nam dán trên má.
Cầu thủ từng chơi ở Serie A (Ý) Ofere cũng góp mặt trong buổi tập này. Anh chưa cho thấy được sự vượt trội về chuyên môn. Trong khi đó, cầu thủ người Nhật Bản Ryatuto Karube cho thấy khả năng quan sát và chuyền dài khá tốt. Anh cũng thực hiện những cú đá phạt có độ hiểm hóc khá cao.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tập luyện cho AFC Cup - ảnh 6
cầu thủ người Nhật Bản Ryatuto Karube Trần Tiến
Ngoài Tiến Dũng, buổi tập hôm nay của FLC Thanh Hóa cũng xuất hiện một tuyển thủ U.23 Việt Nam khác là Lê Văn Đại.
Kết thúc buổi tập, thủ môn Tiến Dũng nhanh chóng rời sân vận động quốc gia Mỹ Đình nhưng cũng không tránh khỏi việc phải ký tặng các fan hâm mộ.

Trần Tiến

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận