Thủ môn Dương Hồng Sơn đột ngột bị điếc

0
Thủ môn Dương Hồng Sơn đột ngột bị điếc
Chấn thương giãn dây chằng vai chưa khỏi, thủ môn Dương Hồng Sơn của đội tuyển VN bất ngờ “dính” thêm một bệnh nữa. Bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn kể lại rằng, tối 3.10, khi từ sân tập về, Sơn thấy chóng mặt, ù tai.

Chấn thương giãn dây chằng vai chưa khỏi, thủ môn Dương Hồng Sơn của đội tuyển VN bất ngờ “dính” thêm một bệnh nữa. Bác sĩ đội tuyển Trần Anh Tuấn kể lại rằng, tối 3.10, khi từ sân tập về, Sơn thấy chóng mặt, ù tai.

Bác sĩ cho uống thuốc nhưng triệu chứng choáng váng đầu không thuyên giảm. Ngày 4.10, Sơn được cho đi kiểm tra tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Bác sĩ Tuấn cho biết: “Sơn được chẩn đoán bị điếc đột ngột do tắc mạch thiểu năng tuần hoàn tai trong. Sơn buộc phải tạm rời đội tuyển để nằm viện. Thời gian chữa trị tại Khoa Tai -Thần kinh chưa thể biết vì còn lệ thuộc vào nhiều yếu tố. Song song với bệnh này, Sơn còn tiếp tục phải điều trị chấn thương ở vai, khoảng hơn một tuần nữa mới có thể hồi phục”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cảm thấy rất lo lắng vì qua tìm hiểu của ông, nếu không may mắn, những bệnh nhân mắc bệnh đột ngột như Sơn có thể dẫn đến bị điếc vĩnh viễn. “Ngày 7.10, Sơn sẽ không đi Qatar và BHL sẽ lựa chọn thủ môn số 1 của đội tuyển qua trận đấu với tuyển Qatar vào ngày 9.10. Từ đó sẽ sắp xếp Bửu Ngọc hay Thanh Bình là người bắt chính ở trận đấu gặp Uzbekistan tại vòng loại Asian Cup 2015 ngày 15.10”, ông Sỹ nói. Đến thăm đội tuyển vào chiều qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết sẽ tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho những ca chấn thương.  

Hôm nay 5.10, đội U.23 VN với 23 cầu thủ sẽ tái tập trung tại Hà Nội và tiền vệ Hoàng Thịnh bị giãn dây chằng chéo, đau sụn chân phải, sẽ được cho đi khám tại Bệnh viện Thể thao VN vào ngày 6.10. Nếu Thịnh không kịp hồi phục, BHL cũng sẽ phải thay người khác.

L.P

>> Trường hợp Dương Hồng Sơn
>> “Nghi án” Dương Hồng Sơn
>> Dương Hồng Sơn bị loại khỏi đội tuyển VN
>> Vẫn có tên thủ môn Dương Hồng Sơn!?
>> Không nên gọi Dương Hồng Sơn vào đội tuyển quốc gia nữa!
>> Dương Hồng Sơn vào top 10 thủ môn châu Á

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Công Phượng tự tin hơn khi trả lời báo chí /// Khánh Vy
Đội tuyển Việt Nam: Khi Công Phượng tự tin và tự ti
Không nhắc lại điệp khúc “tôi sẽ cố gắng hết sức” một cách nhàm chán, Công Phượng đã khẳng định thế mạnh của bản thân trong cuộc chiến cạnh tranh hàng công của đội tuyển Việt Nam (VN) ở AFF Suzuki Cup 2018.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận