Ăn cay tốt cho tim

03/04/2012 11:19 GMT+7

Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.

Theo nghiên cứu từ Trường Đại học Hoa ngữ (Hồng Kông, Trung Quốc), hợp chất tạo độ cay Capsaicinoids trong trái ớt và hạt tiêu có thể làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong máu.

 

Ớt còn được chứng minh có tác dụng giảm cân, giảm đau, chống vi trùng, chống loét dạ dày, ngăn ngừa ung thư.

Theo Tiền Phong

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.