Thừa Thiên-Huế đăng cai VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018

0 Đăng Khoa
Người hâm mộ Huế trên khán đài sân Tự Do /// Khả Hòa
Người hâm mộ Huế trên khán đài sân Tự DoKhả Hòa
Hôm qua 9.5, Sở VH-TT tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có văn bản gửi Báo Thanh Niên và CTCP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên về việc đăng cai vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 22 năm 2018. 
Ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Sở VH-TT Thừa Thiên-Huế, cho biết sau khi UBND tỉnh có văn bản ngày 26.4.2018 đồng ý cho Sở phối hợp với Báo Thanh Niên và CTCP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức VCK giải U.21 Báo Thanh Niên năm 2018 tại sân Tự Do (Huế), ngành TDTT tỉnh đã có phương án chuẩn bị tích cực và tiến hành gửi văn bản đăng cai.
Ông Dũng cho rằng VCK giải U.21 là sân chơi trẻ có uy tín, tiếng vang và chất lượng cao, trong đó sẽ có sự tham dự của nhiều tuyển thủ U.19 vừa thi đấu xong vòng chung kết giải bóng đá U.19 châu Á 2018 để tranh suất đi World Cup U.20, nên Thừa Thiên-Huế sẽ quyết tâm làm tốt mọi mặt để ngày hội của lớp kế thừa bóng đá VN thật hay và trọn vẹn.
Thừa Thiên-Huế đăng cai VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 - ảnh 1

tin liên quan

CĐV Huế cuồng nhiệt cùng cầu thủ U.23 Việt Nam
Gần cuối trận đấu giữa U.19 Hà Nội và U.19 TP.HCM, nhóm cầu thủ U.23 Việt Nam đã xuất hiện và không khí trên sân Tự Do Huế bắt đầu được hâm nóng với những tiếng hò reo không ngớt.
Theo dự kiến của VFF, vòng loại giải U.21 sẽ diễn ra từ 28.7 - 10.8, vòng chung kết từ 7 - 17.11 với 7 đội vượt qua vòng loại và chủ nhà Thừa Thiên-Huế với Trần Thành, tuyển thủ U.19 dự World Cup.

Đăng Khoa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

TGĐ VPMilk Nguyễn Thị Thu Phương và GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh trao lời tạm biệt nhẹ nhàng sau 2 năm gắn bó /// Trần Thảo
VPMilk chia tay HAGL sau 2 năm gắn bó
Chuyển kế hoạch theo 2 chiều khác nhau nên VPMilk và HAGL đã nhẹ nhàng nói lời chia tay, cùng chia sẻ hãng sữa sẽ tiếp tục gắn bó với Công Phượng, Xuân Trường... theo cách khác.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận