Thua Turnhout, U.19 Việt Nam vẫn lo khâu dứt điểm

0 Nguyễn Linh - Thành Thắng
Thua Turnhout, U.19 Việt Nam vẫn lo khâu dứt điểm
(TNO) U.19 Việt Nam đã thua CLB Turnhout (Bỉ) 1-2 trong trận đấu giao hữu cuối cùng tại châu Âu diễn ra vào khuya 18.9 (giờ VN).

(TNO) U.19 Việt Nam đã thua CLB Turnhout (Bỉ) 1-2 trong trận đấu giao hữu cuối cùng tại châu Âu diễn ra vào khuya 18.9 (giờ VN). 

>> U.19 Việt Nam đá trận cuối tại châu Âu
>> U.19 Việt Nam và nỗi lo tốt nghiệp cấp 3
>> U.19 Việt Nam có chiến thắng 28-0 tại Bỉ

 Thua Turnhout, U.19 Việt Nam vẫn lo khâu dứt điểm - ảnh 1
Ngày 21.4 tuyển U.19 Việt Nam sẽ về đến TP.HCM

Trước đối thủ vượt trội về thể hình, thể lực và kinh nghiệm trận mạc, U.19 Việt Nam (VN) đã chơi một trận khá hay.

Dù phải tranh chấp với các cầu thủ vượt trội hơn mình, nhưng U.19 VN luôn thi đấu một cách tự tin, khiến CLB đang đá ở giải Hạng ba Bỉ nhiều phen vất vả.

Tạo ra hàng loạt cơ hội ghi bàn, nhưng U.19 VN chỉ có một bàn thắng duy nhất do Văn Thanh ghi khiến U.19 VN thất bại với tỷ số 1-2.

HLV Guillaume Graechen tỏ ra không hài lòng với hàng tấn công bởi cầu thủ dứt điểm chưa tốt, ông nói: “Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, đúng ra U.19 VN đã thắng ở trận đấu này. Rõ ràng từ đây đến tháng 10, chúng tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm”.

Sau trận đấu với Turnhout, U.19 VN sẽ được nghỉ ngơi và sau đó đi tham quan một vài địa điểm tại châu Âu trước khi lên đường về nước vào ngày 20.4. 19 giờ ngày 21.4, U.19 VN sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Sau khi về nước các cầu thủ thuộc Học viện HAGL tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng và tích cực học văn hóa để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông trung học.

Nguyễn Linh - Thành Thắng

Nguyễn Linh - Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận