Tiến Dũng không cùng Công Phượng sát cánh ở V-League 2015

5 Quang Huy
Tiến Dũng không cùng Công Phượng sát cánh ở V-League 2015
(TNO) Sau rất nhiều nỗ lực, nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đành thất bại trong việc chiêu mộ trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel.

(TNO) Sau rất nhiều nỗ lực, nhưng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đành thất bại trong việc chiêu mộ trung vệ Bùi Tiến Dũng của Viettel.

>> Nói không với Thái Sung, HAGL săn đón Tiến Dũng
>> Cầu thủ U.19 HAGL tận hưởng thời gian bên gia đình
>> HAGL nâng cấp khu ăn ở và học tập cho U.19
>> Lê Đức Lương, tài năng đặc biệt của Học viện HAGL

 Tiến Dũng không cùng Công Phượng sát cánh ở V-League 2015 - ảnh 1
Tiến Dũng (trái) trong màu áo CLB U.19 HAGL thi đấu tại U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014 - Ảnh: Độc Lập

Trao đổi với chúng tôi vào sáng nay, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh nói: “Chúng tôi rất tiếc khi không có được Tiến Dũng cho mùa giải V-League 2015.

Tiến Dũng là cầu thủ nằm trong danh sách chuyển nhượng số một của HAGL cho mùa bóng mới, bởi Dũng chơi rất ăn ý với các cầu thủ Đông Triều, Văn Sơn, Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường… Có được Tiến Dũng chắc chắn hàng thủ của HAGL mạnh hơn, nhưng quan trọng nhất nếu Dũng khoác áo HAGL anh sẽ ngày càng gắn kết với các cầu thủ U.19 Học viện, để sau này nếu lứa cầu thủ này có làm nghĩa vụ quốc gia thì cũng sẽ tạo nên đội hình chơi ăn ý nhất”.

Khi chúng tôi hỏi phải chăng Viettel ra giá quá cao khiến HAGL không kham được, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “Việc chúng tôi không chuyển nhượng được Tiến Dũng không phải là vấn đề giá cả mà chính là Vieettel đang muốn xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, nên họ không bán cầu thủ trụ cột của mình.

Không có được Tiến Dũng chúng tôi phải chuyển qua phương án khác, có thể là tìm một trung vệ nước ngoài để giúp hàng thủ HAGL chắc chắn trong mùa giải 2015”.

Khi hay tin HAGL không thể có được Tiến Dũng, HLV Guillaume Graechen nói: “Tiến Dũng là cầu thủ rất thông minh, cậu ta mới đá chung với nhóm cầu thủ học viện vài tháng nhưng khiến tôi cảm thấy như đã tập luyện cùng nhau 7 năm nay.

Với tư chất thông minh, Tiến Dũng thi đấu ít khi phạm lỗi vì luôn đọc tình huống rất tốt. Tôi rất tiếc khi không thể có Tiến Dũng trong đội hình HAGL ở V-League 2015, nhưng tôi tin Dũng sẽ phát triển để trở thành trung vệ số một của bóng đá Việt Nam trong tương lai không xa”.

Quang Huy

Quang Huy

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Tuấn Hoàng

Hãy nói là Tiến Dũng không sát cánh cùng Đông Triều, Xuân Trường hay Tuấn Anh... hoặc là đội học viên Hoàng Anh Gia Lai thì hay hơn là nhắc mỗi Công Phượng

phamhaiduong

Tôi nghĩ 1 mình Tiến Dũng không thể kéo được đội bóng Viettel mạnh lên. Phương án chuyển nhượng cho HAGL là hợp lý nhất cho tương lai của đội tuyển QG được tăng thêm chất lượng đứng đầu khu vực ĐNA

Thông Cảm

Tiếc cho HAGL, mà cũng tiếc cho Tiến Dũng.

Nguyễn Thành Hổ

Việt Nam hết người tài rồi sao mà làm to chuyện thế. Đành rằng em Dũng có năng lực, nhưng như thế là không ổn tí nào cho cách đào tạo của HAGL JMG. Cần phát triển mô hình đào tạo đều cho các tuyến để chủ động nhân lực cho mọi giải đấu trong tương lai. Trước mắt để chữa cháy, bầu Đức nên tuyển em nào của VN từ những địa phương hay câu lạc bộ khác, chứ đừng nên tuyển ngoại binh. Hãy tin tưởng trao cơ hội để các cháu thể hiện và trưởng thành.

Nguyễn

Nên tuyển 1 trung vệ để Đông Triều học hỏi, 1 tiền vệ đánh chặn để Xuân Trường, Tuấn Anh học hỏi.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV Myanmar sắp hàng chờ đến lượt mua vé trận  gặp Việt Nam ngày 20.11 tới /// Quốc Việt
Fan Myanmar mong thủ hòa Việt Nam
Hầu hết các CĐV Myanmar khi được hỏi đều mong một trận hòa với Việt Nam vào ngày 20.11 để đội bóng của họ có cơ hội vào bán kết. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận