Tiền vệ Hồng Việt của SLNA bị chém trọng thương

0
Tiền vệ Hồng Việt của SLNA bị chém trọng thương
(TNO) Tiền vệ đang khoác áo CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) Nguyễn Hồng Việt đã bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương, phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

(TNO) Tiền vệ đang khoác áo CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) Nguyễn Hồng Việt đã bị nhóm người lạ mặt chém trọng thương, phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

>> SLNA thanh lý hợp đồng với thủ môn Viết Nam vì nghi ngờ tiêu cực
>> Văn Quyến sẽ bị SLNA thanh lý hợp đồng
>> CLB SLNA xin lỗi người hâm mộ về vụ Huy Hoàng

 Tiền vệ Hồng Việt của SLNA bị chém trọng thương - ảnh 1
Tiền vệ Nguyễn Hồng Việt (áo vàng) thi đấu trong màu áo CLB SLNA - Ảnh: Khả Hòa

Theo một người bạn đi chung kể lại, vào tối 18.11, tiền vệ Hồng Việt cùng với một số người bạn tới quán karaoke trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP.Vinh) để giải trí. Tại đây, nhóm của Việt có một số xích mích với nhóm người lạ, ở phòng hát bên cạnh.

Tưởng như hai bên chỉ lời qua tiếng lại rồi chấm dứt, nhưng khi Hồng Việt rời quán, lên xe để về nhà, tiền vệ này đã bị nhóm người lạ đuổi theo. Sau đó Việt đã bị các đối tượng lạ áp sát, vung vũ khí và chém xối xả vào người.

Bị đánh hội đồng, Việt đã không kịp trở tay và chỉ có thể hét toáng lên kêu cứu. Sau khi nghe tiếng động lạ, người đi đường và hàng xóm của Việt đã đến “giải cứu” đồng thời đưa tiền vệ này đi cấp cứu.

Bị trọng thương phần cánh tay và đứt gân chân, Việt đã được người thân chuyển ra điều trị tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vào ngày 19.11. Hiện nay, sức khỏe của Việt đã ổn định trở lại và đang được các bác sĩ theo dõi.

Chiều 19.11, ông Nguyễn Hồng Thanh (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đá SLNA) xác nhận: “Hồng Việt bị tai nạn và đang được điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi đang hợp tác cùng cơ quan công an để điều tra, làm rõ sự việc này”.

Trước đây, Hồng Việt từng dính vào scandal sử dụng ma túy và từng bị SLNA thanh lý hợp đồng. Đầu mùa 2012, Việt được SLNA tiếp nhận trở lại và tiền vệ này chơi rất tốt.

Bảo Nghi

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

2 HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono, Oriol Alcazar Consuelo và Marc Alavedra Palacios ghi chép mọi thông số cầu thủ trẻ Thái Lan để có thông tin đánh giá /// Giang Lao
HLV ‘lò Tây Ban Nha’ giúp bóng đá trẻ Thái Lan thay đổi như thế nào?

Chỉ gần 5 tháng từ khi hợp tác với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) chuyển giao công nghệ tìm kiếm, đào tạo và trực tiếp nắm các đội trẻ của bóng đá Thái Lan từ đội U.21 trở xuống, các HLV “lò Tây Ban Nha” của công ty Ekkono đã góp phần tạo sự thay đổi cho bóng đá trẻ Thái Lan.

U.19 Việt Nam đã có màn trình diễn khá tốt trong trận ra quân /// Độc Lập
U.21 quốc tế 2017: U.19 Việt Nam có đủ mạnh để đi xa?
So với 4 đàn anh đều là lứa U.21 tại giải U.21 quốc tế đang diễn ra ở Cần Thơ, về tuổi đời lẫn tuổi nghề đội tuyển U.19 Việt Nam của HLV Trần Minh Chiến đều không sánh bằng, nhưng nhà cầm quân từng là đôi chân vàng một thời lừng lẫy của bóng đá Việt Nam rất tự tin sẽ có một kết quả khá tại sân chơi đẳng cấp lần này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận