Tiền vệ Minh Châu chia tay AFF Cup 2014

0 Quang Huy - Khả Hòa
Tiền vệ Minh Châu chia tay AFF Cup 2014
(TNO) Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều nay, tiền vệ trụ Minh Châu đã không may dính chấn thương khá nặng và gần như chắc chắn chia tay AFF Cup 2014.

(TNO) Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều nay, tiền vệ trụ Minh Châu đã không may dính chấn thương khá nặng và gần như chắc chắn chia tay AFF Cup 2014.

>> Đội tuyển Việt Nam - đá nhanh, chuyền sớm và... chuyền sai
>> HLV Miura: 'Không thể phá vỡ cấu trúc của đội tuyển Việt Nam
>> Đội tuyển Việt Nam hứng cái rét đầu mùa ở Hà Nội

 Tiền vệ Minh Châu chia tay AFF Cup 2014 - ảnh 1
Minh Châu được dìu ra khỏi sân tập

Tiền vệ Minh Châu chia tay AFF Cup 2014 - ảnh 2
Minh Châu rất buồn

Trong buổi tập chiều nay trên sân phụ Mỹ Đình, Minh Châu bị tái phát chấn thương dây chằng đầu gối trái, sau một pha tranh chấp với đồng đội.

Ngay khi vừa té xuống, tiền vệ quê Hải Phòng được bác sĩ dìu ra khỏi sân. Lúc các bác sĩ kiểm tra chấn thương, gương mặt của Minh Châu bộc lộ sự thất vọng, bởi anh rất khát khao được cống hiến tại AFF Cup.

Chia sẻ với chúng tôi các bác sĩ cho biết, với chấn thương này, Minh Châu cần đến khoảng 2 tuần để hồi phục trong khi ngày 22.11 đội tuyển Việt Nam đã thi đấu trận đầu tiên, vì thế gần như chắc chắn Minh Châu sẽ phải sớm dừng cuộc chơi.

Nếu Minh Châu vắng mặt là điều đáng tiếc, bởi đội tuyển Việt Nam đang thiếu vị trí tiền vệ trụ. Không có được vị trí chính thức, nhưng với sự mạnh mẽ và lối chơi càn lướt không ngại va chạm, Minh Châu là mẫu cầu thủ rất cần cho tuyển Việt Nam, đặc biệt ở thời điểm đội nhà cần bảo toàn tỷ số.

 Tiền vệ Minh Châu chia tay AFF Cup 2014 - ảnh 3
Trọng Hoàng (trái) đã hồi phục chấn thương khá tốt

Cũng trong chiều nay, tiền vệ Trọng Hoàng cho thấy anh đang hồi phục chấn thương khá tốt với việc tập cùng với đội suốt buổi. Nếu tiếp tục hồi phục tốt trong những ngày tới, tiền vệ quê Nghệ An có thể ra sân trong trận đầu tiên gặp Indonesia ngày 22.11.

Sau buổi tập, HLV Toshiya Miura cũng đồng ý cho trung vệ Đinh Tiến Thành về quê nhà Hải Phòng để thăm người thân vừa bị tai nạn. Tiến Thành sẽ được phép vắng mặt trong buổi tập của đội vào sáng mai.

Quang Huy - Khả Hòa

Quang Huy - Khả Hòa

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người hâm mộ VN hài lòng về màn trình diễn của đội tuyển VN /// Độc Lập
Đội tuyển VN được thưởng 1,1 tỉ đồng
Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Tập đoàn T&T đã quyết định thưởng 1,1 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia vào hôm qua
Cầu thủ U.21 dự gala và theo dõi cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển VN /// Khả Hòa
Cầu thủ U.21 hào hứng với màn trình diễn của đội tuyển VN
Toàn bộ các cầu thủ và BHL 2 đội bóng tham dự trận chung kết U.21 là Hà Nội và Becamex Bình Dương dự gala tổng kết VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2018 đã có dịp cùng dán mắt vào màn hình lớn xem và cổ vũ cho đội tuyển VN đá với Malaysia tối nay.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận