Tiền vệ U.19 Việt Nam nghỉ 4 tuần sau cú ra chân của cầu thủ Mexico

0 Tiểu Bảo
Lê Văn Xuân (giữa)  /// Công Viên
Lê Văn Xuân (giữa) Công Viên
Tiền vệ Lê Văn Xuân bị đau nặng sau khi bị hậu vệ Mexico thúc gối vào lưng phải nhập viện gấp. Rất may cho cầu thủ này khi anh không phải lên bàn mổ mà chỉ nghỉ thi đấu 4 tuần để điều trị.
Trong hiệp 2, Lê Văn Xuân trong một pha tranh chấp bóng bổng khi nhảy lên đã bị một hậu vệ Mexico phạm lỗi từ sau, chích thẳng gối vào lưng.
Hậu vệ Mexico đã phải nhận thẻ vàng sau tình huống này. Tuy nhiên, Văn Xuân đã phải được khiêng cáng gấp ra khỏi sân và lên xe cấp cứu đi thẳng đến bệnh viện.
Có có mặt trên sân chứng kiến pha va chạm, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo đã hỏi thăm HLV Hoàng Anh Tuấn về chấn thương của cầu thủ trẻ.
Tiền vệ U.19 Việt Nam nghỉ 4 tuần sau cú ra chân của cầu thủ Mexico - ảnh 1
Sau Công Minh bị chấn thương phút cuối trước khi lên đường, U.19 Việt Nam có thêm Lê Văn Xuân bị đau nặng sau trận gặp Mexico Công Viên
Ông Park Hang-seo cho biết sẽ thông qua mối quan hệ của mình tác động để chăm sóc và điều trị cho Lê Văn Xuân.
Thông tin chúng tôi vừa nhận được, Lê Văn Xuân sẽ phải nghỉ 4 tuần để điều trị sau pha vào bóng rất nguy hiểm của cầu thủ Mexico.  

Tiểu Bảo

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

CĐV Myanmar sắp hàng chờ đến lượt mua vé trận  gặp Việt Nam ngày 20.11 tới /// Quốc Việt
Fan Myanmar mong thủ hòa Việt Nam
Hầu hết các CĐV Myanmar khi được hỏi đều mong một trận hòa với Việt Nam vào ngày 20.11 để đội bóng của họ có cơ hội vào bán kết. 
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận