Tin vắn U.21

0
Tin vắn U.21
Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong BTC giải U.21, và một số thành viên khác đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 16 năm 2012 tại NT. Lễ trao bằng khen diễn ra trong lễ bế mạc trước trận chung kết chiều nay.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ đến dự khán trận chung kết. Ngoài ra, BTC còn nhận được sự quan tâm và tham dự của ông Hồ Đức Việt, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Tổ chức T.Ư; ông Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng TCTDTT; ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch LĐBĐVN và nhiều vị khách quý khác.

T.K

>> Tin vắn U.21
>> Tin vắn 1.10.2012

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa (bìa trái) lúc đang làm nhiệm vụ trên sân Thống Nhất /// Linh Ngọc
Nghiệp bạc trọng tài
Bóng đá Việt Nam (VN) nhận hung tin về sự qua đời của trợ lý trọng tài (TT) Trần Đăng Khoa sáng qua do tai nạn giao thông sau khi ông vừa làm nhiệm vụ chưa đầy 10 tiếng đồng hồ trên sân Thống Nhất ở vòng 23 Nuti Café V-League 2018.
TP.HCM I (áo đỏ) thi đấu tưng bừng trước Phong Phú Hà Nam /// Thiên Hà
Giải nữ VĐQG 2018: ĐKVĐ TP.HCM I khẳng định sức mạnh
Chiều 20.9 tại sân Thống Nhất, giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 10. Giành chiến thắng 2-1 trước Phong Phú Hà Nam, TP.HCM I đã đẩy đối thủ này xuống vị trí thứ 4.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận