Tổng giám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM

1 Minh Châu
Tổng giám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM
Chiều nay, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành cuộc họp báo để trả lời báo chí những vấn đề của V-League 2016.

Chiều nay, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành cuộc họp báo để trả lời báo chí những vấn đề của V-League 2016.

Tổng giám đốc VPF không ủng hộ CLB Hà Nội chuyển vào TP.HCM - ảnh 1Ông Cao Văn Chóng (giữa) không ủng hộ việc CLB Hà Nội chuyển địa bàn - Ảnh: Bạch Dương

Khi được phóng viên đặc câu hỏi: "VPF quyết định thế nào về việc CLB Hà Nội sẽ chuyển vào thi đấu tại TP. HCM ngay vòng đấu thứ 5 của V-League 2016?". Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng nói: "Đến thời điểm này tôi được biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và VPF chưa nhận được bất cứ văn bản nào về việc chuyển địa điểm của CLB bóng đá Hà Nội. Nhưng về mặt cá nhân, tôi không ủng hộ và cảm thấy không thoải mái khi CLB chuyển địa điểm thi đấu ngay giữa mùa giải mà không có lý do chính đáng".

Dù trả lời với quan điểm cá nhân, nhưng những phát biểu của ông Chóng cho thấy VPF không đồng ý với phương án chuyển địa bàn của CLB Hà Nội với lo ngại sẽ gây xáo trộn V-League và sai quy định so với điều lệ giải mà ban tổ chức đã ban hành.

Cũng trong chiều nay, VPF đã ký hợp đồng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long, để ngân hàng này trở thành nhà tài trợ chính cho Giải hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2016.

Từ vòng đấu thứ 5, các trận đấu của V-League cũng sẽ sử dụng bóng Động Lực để thi đấu chứ không còn sử dụng bóng ngoại như 4 vòng đấu trước đây.

Minh Châu

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

pham van long

TP.HCM nhiều tài năng trong bóng đá nhưng không có người dẫn dắt... Vì sao ? Tại sao ?

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Ông Cấn Văn Nghĩa ra thương thuyết nhưng bất thành  /// Hoàng Hải
Khán giả 'khát vé' bao vây trụ sở VFF
Không giới hạn số lượng khán giả đặt vé trong mỗi đợt mở bán online nên BTC trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa VN và Malaysia đã bán hết chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận