Tổng kết V-League dời sang tháng 10

0
Tổng kết V-League dời sang tháng 10
Hôm qua, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết việc tổng kết, đánh giá toàn diện V-League và giải hạng nhất sẽ không thể diễn ra vào ngày 7.9 như dự kiến.

Hôm qua, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết việc tổng kết, đánh giá toàn diện V-League và giải hạng nhất sẽ không thể diễn ra vào ngày 7.9 như dự kiến.

Lãnh đạo VPF và BTC giải đã thống nhất sẽ chờ các đội tập trung lại sau gần 2 tháng cho cầu thủ nghỉ xả hơi sau mùa giải, mới tiến hành tổng kết. Nhiều khả năng lễ tổng kết mùa giải và bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa giải mới 2013 sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 tại TP.HCM, nhân giải đấu VFF Cúp trên sân Thống Nhất.

Ông Thắng nhấn mạnh: “Khi đó việc tổng kết đánh giá về công tác tổ chức điều hành mùa giải 2012 của VPF và ý kiến đóng góp của các đội cho mùa giải tiếp theo vẫn chưa muộn. Cũng tại cuộc họp này, các vấn đề nhức nhối thời gian qua của bóng đá VN sẽ được làm rõ, chẳng hạn trường hợp một ông chủ 2 đội bóng, việc đưa ra quy định khống chế lương và giá trị chuyển nhượng cầu thủ phù hợp với mặt bằng chung của xã hội”.

Ông Thắng cũng cho biết dự kiến vào ngày 5 hoặc 7.9, Hội đồng quản trị VPF sẽ có cuộc họp tại TP.HCM để đánh giá về hoạt động sau 8 tháng quản lý điều hành các giải đấu cao nhất bóng đá VN, chọn nhân sự thay cho ông Nguyễn Đức Kiên ở vị trí phó chủ tịch phụ trách tài chính, tài trợ, bàn về chuyện tổng kết và gala vào tháng 10 cũng như phương hướng điều hành mùa giải 2013.

Q.T

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Đức Huy (thứ hai từ trái sang) và Duy Mạnh (áo xanh) là hai cầu thủ được thầy Park đánh giá cao /// AFC
Tuyến giữa Olympic Việt Nam cho ASIAD 18: Thừa tấn công, thiếu phòng ngự
Việc triệu tập trở lại Trần Minh Vương và lần đầu tiên trao cơ hội cho Đỗ Hùng Dũng của HLV Park Hang Seo biến tuyến giữa Olympic Việt Nam sở hữu hàng loạt tiền vệ tấn công chất lượng. Nhưng ở chiều ngược lại, việc tìm một tiền vệ phòng ngự có chất lượng, có bản lĩnh lại thật sự rất thiếu.
Xuân Trường, Đức Huy phải tự làm mới mình để Olympic VN có thể bật lên lại ASIAD
 /// Tuấn Linh
Chờ đợi gì ở tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18?
Gần 6 tháng sau kỳ tích tuyệt vời ở Thường Châu (Trung Quốc), đội tuyển U.23 Việt Nam (VN), lần này có +3 nên gọi là tuyển Olympic, đang được chờ đợi sẽ lại tạo bất ngờ tại ASIAD. Điều quan trọng là các chàng trai trẻ VN sẽ thể hiện sự tiến bộ như thế nào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận