Trận đấu sinh tử của Nam Định và Hà Nội B

1 Nhật Duy
Hà Nội B đứng trước cửa lên hạng 
 /// Minh Tú
Hà Nội B đứng trước cửa lên hạng Minh Tú
16 giờ 30 chiều nay (13.10) tại sân Vinh, Nam Định (NĐ) và Hà Nội B sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử mà người thắng trận sẽ được quyền chơi ở giải đấu hạng cao nhất VN vào mùa sau, còn đội thất bại sẽ ngậm ngùi điền tên vào giải hạng nhất 2019.
HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Đây sẽ là cuộc đối mặt một mất một còn với chúng tôi. Hồi hộp, lo lắng và có chút căng thẳng là những tâm trạng khó tránh khỏi. Nhưng tôi đã xác định tinh thần cho các học trò. Hãy cứ chơi với tinh thần cống hiến, hết mình để dù có kết quả thế nào cũng không phải hối hận. Vừa lên V-League 2018, NĐ còn non nớt về kinh nghiệm so với các đối thủ còn lại và chúng tôi chưa thực sự hài lòng về chặng đường đã qua. Nhưng NĐ sẽ dồn tất cả ý chí để đánh bại đối phương. Không có gì sung sướng hơn nếu trụ hạng thành công”.
Có thể xem NĐ như một anh nhà nghèo đi thi còn Hà Nội B, “đứa con” thứ 2 của bầu Hiển, là cậu công tử nhà giàu. Khát khao lần đầu tiên được có mặt ở V-League, Hà Nội B đang tràn đầy tự tin sau một mùa bóng thăng hoa.
Xét ở một góc độ nào đó, việc không sử dụng ngoại binh suốt một mùa giải đã qua hóa ra lại là lợi thế lớn với Hà Nội B. Bởi ở trận play-off, cả hai đối thủ đều không được phép sử dụng cầu thủ ngoại. Đồng nghĩa rằng, việc phụ thuộc ngoại binh với NĐ đang dính “tác dụng phụ” không mong muốn.
HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội B bày tỏ: “Chúng tôi đang đứng trước ngưỡng cửa hy vọng. Lãnh đạo CLB luôn mong muốn cầu thủ coi mỗi trận đấu như một trận chung kết và trận đấu gặp NĐ sẽ không phải ngoại lệ. Hà Nội B toàn cầu thủ trẻ, không già dặn như đối phương, nhưng sức trẻ sẽ là một lợi thế không nhỏ. Chúng tôi sẽ chiến thắng”.

Nhật Duy

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Trần Thành Huế

Chắc chắn Nam Định sẽ trụ hạng thành công. Thành Nam chuẩn bị mở hội ăn mừng nhé.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Trần Thanh Sơn (8) cần thể hiện tốt hơn mới có thể cạnh tranh chỗ ở U.23 VN /// Hà Phương
Thầy Park chọn 30 cầu thủ cho vòng loại U.23 châu Á
Ngày 20.2, trong cuộc họp với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về nhân sự đội U.23 VN chuẩn bị thi đấu vòng loại U.23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo và cố vấn Hoàng Anh Tuấn đã tạm thống nhất danh sách 30 cầu thủ cho chiến dịch quan trọng này.
Mối lương duyên mới chỉ có thể kéo dài nếu V-League không bị nhuốm bẩn /// Vy Khánh
V-League sẽ bị ngừng chi viện nếu tiêu cực
“V-League như một cô gái đẹp nhưng nếu cô gái ấy dính nhiều tiêu cực, chúng tôi sẽ dành quyền chấm dứt hợp đồng trước thời hạn”. Đó là khẳng định của nhà tài trợ chính mới cho mùa giải VĐQG 2019.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận