Treo thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng U.23 Qatar

6 Nguyễn Đình
CĐV Việt Nam sẽ cổ vũ hết mình cho U.23 /// Khả Hòa
CĐV Việt Nam sẽ cổ vũ hết mình cho U.23Khả Hòa
Sáng nay 23.1, ông Lê Viết Hải, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định treo giải thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng Qatar và tặng 2 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam đoạt chức vô địch.
Ngoài ra, sau trận U.23 Việt Nam thắng U.23 Iraq vừa rồi, Tập đoàn Hòa Bình quyết định thưởng khích lệ cho toàn đội 500 triệu đồng.
Theo ông Lê Viết Hải: "Những ngày này, Tổ quốc đang vẫy gọi các bạn. Cả dân tộc Việt Nam đang hưng phấn dõi theo sự tài trí và bản lĩnh tuyệt vời của các cầu thủ U.23 chúng ta. Trên 45.000 CBNV - người lao động Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang đặt trọn niềm tin và hy vọng nơi U.23 Việt Nam ở hai trận cuối cùng, các cầu thủ đang xung trận giành Cúp vô địch châu Á dưới 23 tuổi".
Treo thưởng 1 tỉ đồng nếu U.23 Việt Nam thắng U.23 Qatar - ảnh 1

tin liên quan

Châu Á ấn tượng mạnh với CĐV U.23 Việt Nam
LĐBĐ châu Á (AFC) đánh giá, đến trước các trận bán kết giải U.23 châu Á năm nay, cùng với đội U.23 Việt Nam thì các CĐV Việt Nam cũng thực sự gây quá nhiều dấu ấn tuyệt vời.
"Toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xin gửi đến lãnh đạo - ban huấn luyện và toàn thể đội bóng đá U.23 Việt Nam lời cảm ơn sâu sắc vì chính các bạn đã làm thỏa lòng khát khao chiến thắng của cả dân tộc; các bạn đã trở thành mẫu số chung của toàn dân tộc một dân tộc khát khao vươn lên sánh vai cùng bè bạn khắp bốn biển năm châu.
Tin chiến thắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, nó đã góp phần trực tiếp củng cố niềm tin của cả dân tộc trong khả năng chiến thắng trên tất cả các mặt trận! Vị thế và uy tín Việt Nam sẽ nâng cao theo từng nhịp độ chiến thắng của các bạn", ông Hải nói tiếp.

Nguyễn Đình

Bạn đọc phản hồi (6 nhận xét)

Thái hòa

Quá hay đúng là ý ngọc lời vàng của ông hải...

Quí

Xếp quá giỏi mà lại có lòng yêu nước vô bờ - kính phục

Minh

Tôi treo thưởng một tờ Vietllot pâu wơ 300 tỉ luôn.

Hải Châu

Niềm vui lan tỏa khắp Hòa Bình. Cảm ơn Sếp Hải. U23 quyết thắng!

Thanh

Hòa bình tuyệt vời. Anh Hải quá tuyệt!.

Nguyễn văn Hoàng

Vô đấu 15 phút sẽ biết Việt nam thắng hay thua rồi!

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Martin Lô (áo đỏ) được đánh giá cao về khả năng kỹ thuật và tư duy /// Chu Việt Hoàng
Thầy Park sẽ đi 'soi' cầu thủ Việt kiều
Đích thân HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý hoặc các ‘trinh sát viên’ do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cắt cử, sẽ theo dõi các cầu thủ Việt kiều thi đấu và nếu thấy phù hợp, sẽ gọi số cầu thủ này vào đội tuyển quốc gia.
Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận