[TRỰC TIẾP]: Đối thoại cùng HLV trưởng U.20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

2 Thanh Niên Online
HLV Hoàng Anh TuấnĐộc Lập
Ngay sau trận đấu với U.20 Honduras, nhóm phóng viên Thanh Niên tại Jeonju đã có buổi phỏng vấn HLV Hoàng Anh Tuấn ngay tại đại bản doanh của U.20 Việt Nam...
[TRỰC TIẾP]

[TRỰC TIẾP]: Đối thoại cùng HLV trưởng U.20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn - ảnh 1

tin liên quan

HLV Hoàng Anh Tuấn: Chọn cái khó khăn để nuôi dưỡng ước mơ
Là một người sâu sắc, đầy cá tính, giàu tình cảm, HLV Hoàng Anh Tuấn tuy không có câu nói gây sốc lớn trong dư luận nhưng rất nhiều phát biểu của ông cũng thu hút được sự chú ý đặc biệt bởi ẩn chứa nhiều thông điệp thâm thúy.

Thanh Niên Online

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

Nhân

thấp bé nhẹ cân nên thua, đề nghị VFF và các HLV đội tuyển chỉ chọn cầu thủ to cao, dày mình, chứ chọn mấy em thấp lùn chỉ có thua, vì có sức đâu mà đua lại với người ta.

Nguyễn Hùng

Honduras hơn chúng ta về thể hình, thể lực và kỹ thuật cũng tốt hơn nhưng chúng ta hơn họ về khả năng phối hợp nhóm, nhanh, nhưng chúng ta tấn công chưa có nhiều pha đột phá, gây bất ngờ do đó dù hiệp 1 và cuối hiệp 2 cầm bóng nhiều nhưng không vào sâu được khu 16m50 và chưa có pha dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành đội bạn. Trái lại đôi bạn đá đơn giản nhưng , có ít pha tấn công, nhưng các pha tấn công rất sắc sảo và nguy hiểm, hiệp 2 đã biết cách kéo giãn đội hình chúng ta bằng nhiều pha bóng dài, xẻ cánh để đua tốc độ và sự càn lướt, kết quả là đã ghi 02 bàn thắng.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận