[TRỰC TIẾP TRUYỀN HÌNH] Thế hệ vàng AFF Cup 2008 tái ngộ thầy Calisto

0 Thanh Niên Online
HLV Calisto thời còn dẫn dắt tuyển Việt Nam Minh Tú
Lúc 14h00 ngày 14.11, các tuyển thủ Việt Nam thời vô địch AFF Cup 2008 sẽ họp mặt cùng nhau, đặc biệt, HLV Henrique Calisto cũng sẽ góp mặt trong sự kiện này.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang làm việc tại Trung Quốc nhưng vẫn tranh thủ thời gian để cùng các học trò cũ ôn lại kỉ niệm tuyệt đẹp của 10 năm trước.
Các cựu tuyển thủ Công Vinh, Việt Thắng, Minh Phương, Tài Em, Phước Tứ, Việt Cường…sẽ thi đấu giao hữu cùng lứa HCB SEA Games 2009 liên quân với phóng viên thể thao TP.HCM. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên thethao.thanhnien.vn; Kênh YouTube Thể Thao 360 và trên Fanpage Báo Thanh Niên.
[TRỰC TIẾP TRUYỀN HÌNH] Thế hệ vàng AFF Cup 2008 tái ngộ thầy Calisto - ảnh 1
ĐTVN vô địch AFF Cup 2008 Bạch Dương

Trong chiều 14.11, các thành viên tham gia sự kiện sẽ quyên góp tiền ủng hộ một cựu cầu thủ lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Niên Online

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Lễ ký kết khởi đầu cho sự hợp tác mới của VPF /// Minh Tú
Giải đấu hàng đầu Việt Nam V-League nhận tài trợ hàng trăm tỉ đồng
Với tổng giá trị tài trợ lên đến hàng trăm tỉ đồng trong thời hạn 5 năm, giải vô địch bóng đá quốc gia hấp dẫn nhất Việt Nam sẽ được mang tên mới là Wake-up 247 V-League 1 – 2019. Đó là nội dung quan trọng nhất trong lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính giữa Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan vào chiều 20.2.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận