Trưởng đoàn của HAGL bị phạt tiền lẫn "treo giò"

0
Trưởng đoàn của HAGL bị phạt tiền lẫn "treo giò"
(TNO) Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định xử phạt cấm chỉ đạo 2 trận kèm theo phạt tiền 5 triệu đồng đối với trưởng đoàn của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Tấn Anh, vì đã có phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

(TNO) Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định xử phạt cấm chỉ đạo 2 trận kèm theo phạt tiền 5 triệu đồng đối với trưởng đoàn của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Nguyễn Tấn Anh, vì đã có phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

>> Trọng tài bị phản ứng
>> Trọng tài Việt Nam: Thu nhập giảm, tiếng còi... méo?
>> Hạt sạn" trong ngày khai mạc V-League 2013

 Trưởng đoàn của HAGL bị phạt tiền lẫn
Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh (áo đen) của HAGL bị mời rời khỏi khu vực kỹ thuật - Ảnh: Minh Tú

Sau khi trọng tài Nguyễn Văn Kiên, điều khiển trận đấu giữa Hà Nội T&T và HAGL trên sân Hàng Đẫy hôm 2.3, quyết định công nhận bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Samson ở cuối hiệp 2, phía HAGL đã phản ứng hết sức quyết liệt. Đáng chú ý, trọng tài đã phải yêu cầu trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của đội khách rời khỏi khu vực kỹ thuật.

Theo ông Tấn Anh khẳng định, cách phản ứng của ông nằm trong phạm vi cho phép bởi ông dùng những từ ngữ hết sức nhã nhặn. Tuy nhiên, Ban kỷ luật VFF nhận thấy ông Tấn Anh với tư cách là trưởng đoàn và có hành động phản ứng với trọng tài như vậy đã khiến không khí trong những phút cuối trận căng thẳng một cách không cần thiết.

Các báo cáo, băng hình về vụ việc đã được Ban kỷ luật VFF xem xét và nghiên cứu sau đó và kết quả, ông Tấn Anh bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ ở khu vực kỹ thuật trong 2 trận đấu sắp tới của HAGL.

Mức kỷ luật dành cho ông Tấn Anh sẽ được áp dụng ngay từ vòng đấu thứ 2 diễn ra cuối tuần này khi HAGL về lại sân nhà đón tiếp ĐTLA. Hiện bên phía HAGL vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

Lĩnh Nam

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Thể lực cầu thủ VN tăng lên rõ rệt tại Asian Cup 2019 	 /// Ngọc Linh
Tuyển Việt Nam: Sẵn sàng cho trận đấu để đời
Sau một ngày xả hơi hoàn toàn, tuyển VN lập tức bắt tay chuẩn bị cho trận tứ kết gặp Nhật Bản (20 giờ ngày 24.1). “Dù có người cho rằng cơ hội của VN không đến 10% nhưng rõ ràng đó vẫn là cơ hội. Nếu không nắm bắt thì thật phí”, một cầu thủ chia sẻ.
Đội U.22 Việt Nam sẽ là nòng cốt tại SEA Games 30 và SEA Games 31 /// VFF
Vé xem đội hình đá SEA Games 31 chỉ 100.000 đồng
Nhằm chuẩn bị cho giải U.22 Đông Nam Á vào cuối tháng 2.2019, đội U.22 Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội được gần 1 tuần và sẽ có trận đấu giao hữu gặp CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) vào 17 giờ ngày 26.1 tại sân Hàng Đẫy. Giá vé xem trận đấu không đắt.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận