Tuyển nữ Việt Nam sớm chốt danh sách dự ASIAD 17

0 Đỗ Hải
Tuyển nữ Việt Nam sớm chốt danh sách dự ASIAD 17
(TNO) HLV Mai Đức Chung bất ngờ gút danh sách chính thức tham gia ASIAD 2014 trước giờ lên đường tới Bắc Kinh (Trung Quốc) thay vì sau chuyến tập huấn như dự kiến.

(TNO) HLV Mai Đức Chung bất ngờ gút danh sách chính thức tham gia ASIAD 2014 trước giờ lên đường tới Bắc Kinh (Trung Quốc) thay vì sau chuyến tập huấn như dự kiến.

>> Nhiều khả năng đội tuyển nữ Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Nhật Bản
>> Chờ đội tuyển nữ VN viết nên lịch sử
>> Đội tuyển nữ Việt Nam tập trung: Ông Phát cảm thấy áp lực  

 Tuyển nữ Việt Nam sớm chốt danh sách dự ASIAD 17 - ảnh 1
HLV Mai Đức Chung (đứng) chủ trì buổi họp của tuyển nữ Việt Nam ngày 2.9

Sau những ngày tập luyện với cường độ khá cao tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ lên đường du đấu tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày mai (3.9).

Trước chuyến đi, ban huấn luyện đã thông báo cho toàn đội danh sách 18 cầu thủ lên đường đi Bắc Kinh. Đây cũng chính là danh sách chính thức của đội tuyển nữ sẽ tham gia ASIAD 17 diễn ra tại Incheon, Hàn Quốc.

Theo đó, 7 cầu thủ bị loại bao gồm Thủ môn Kim Thanh, Huỳnh Như,​ Nguyễn Thị Hòa, Vũ Thị Thúy, Nguyễn Thị Ngọc, Lê Thu Thanh Hương và Trần Thị Hồng Lĩnh.

Trước chuyến đi này, đội tuyển đã có 2 trận giao hữu gặp CLB Net và Đại sứ quán Mỹ, dù kết quả không mấy khả quan nhưng HLV Mai Đức Chung đánh giá rất cao những gì mà các cầu thủ trẻ đã thể hiện.

Chiều nay ban huấn luyện cho phép các cầu thủ nghỉ xả trại tranh thủ gặp gỡ bạn bè, người thân và chơi Lễ Quốc Khánh.

Sáng mai (3.9), 18 cầu thủ cùng 6 thành viên ban huấn luyện sẽ lên đường tới Bắc Kinh, tại đây đội sẽ có 1 trận giao hữu với đội tuyển nữ Trung Quốc vào ngày 5.9 trước khi trở về Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia sau đó một ngày để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho ASIAD 17.

Được biết, kinh phí cho chuyến đi này được phía bạn đài thọ toàn bộ.

Bài, ảnh: Đỗ Hải

Đỗ Hải

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.
Cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình
 /// Độc Lập
Pháo sáng làm hỏng V-League
Pháo sáng đã trở thành điểm nóng gây nhức nhối tại V-League mà điển hình là trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng ở vòng 6 cách đây 2 ngày, trong sự bất lực của ban tổ chức.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận