Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh

0 Bài, ảnh: Đỗ Hải
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh
(TNO) Một ngày trước trận chung kết gặp U.19 Thái Lan, tinh thần toàn đội U.19 Việt Nam tỏ ra khá thoải mái với nhiều nụ cười và sự tinh nghịch của tuổi 'teen'...

(TNO) Một ngày trước trận chung kết gặp U.19 Thái Lan, tinh thần toàn đội U.19 Việt Nam tỏ ra khá thoải mái với nhiều nụ cười và sự tinh nghịch của tuổi 'teen'...

Đang là những ngôi sao mai của bóng đá Việt Nam, nên các cầu thủ U.19 Việt Nam vẫn còn đó nét tinh nghịch của tuổi học trò. Chỉ cần một chiếc máy ảnh kỹ thuật số và sau "khóa đào tạo" kéo dài chỉ trong 5 phút, các chàng trai trẻ đã thi nhau trổ tài làm nhiếp ảnh gia, "tự sướng"... và hình mẫu không ai khác chính là các đồng đội.

Chứng kiến màn "quậy phá" của các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn chẳng những không khó chịu mà còn ủng hộ bằng việc nán lại chờ khoảng 10 phút trước khi ra sân tập chuẩn bị cho trận chung kết vào lúc 19 giờ ngày mai (4.9).

Hãy cùng Thanh Niên Online chiêm ngưỡng những bức ảnh do các tay máy tới từ U.19 Việt Nam thực hiện
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 1Không khác dân phó nháy chuyên nghiệp 
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 2Ban huấn luyện và cầu thủ U.19 Việt Nam tranh thủ ghi lại một góc ảnh đẹp
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 3Trợ lý Trần Hùng Cường
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 4Giây phút suy tư
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 5Ngơ ngác...
Tuyển thủ U.19 Việt Nam trổ tài... chụp ảnh - ảnh 6Làm dáng trước ống kính

Bài, ảnh: Đỗ Hải
(từ Lào)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP
Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận