Tuyển Việt Nam hủy 2 trận giao hữu với Indonesia

4 Tiểu Bảo
HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tập trung cùng đội tuyển ngày 24.9 /// Minh Tú
HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tập trung cùng đội tuyển ngày 24.9Minh Tú
Thay vì có 2 trận giao hữu theo 2 lượt đi và về với Indonesia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang tính toán để ‘bù’ lại cho đội tuyển một trận giao hữu khác dự kiến vào ngày 9.11.
Ngày 24.9 tới, tuyển Việt Nam sẽ lần dưới triều đại HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung tại TP.HCM. Sau đó, chúng ta sẽ thi đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên ngày 6.10 trên sân Thống Nhất.
Theo lịch sơ bộ, sau đó đội sẽ bay sang Jakarta để có trận giao hữu với tuyển Indonesia vòa ngày 14.10. Đáp lại, đội tuyển quốc gia nước này sẽ bay sang Việt Nam để đá trận lượt về dự kiến vào ngày 9.11.
Tuy nhiên, những đột biến từ phía Indonesia đã khiến kế hoạch này phải đổ bể vào phút chót. Như vậy, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp tục tập trung tại TP.HCM sau trận gặp CHDCND Triều Tiên, trước khi bay sang tập huấn tại Seoul, Hàn Quốc.
Theo thông tin từ VFF, chúng ta đang nhắm đến các CLB K-League 2 làm đối thủ “quân xanh” cho 3 trận giao hữu của đội tuyển trong gần 2 tuần tập huấn ở xứ sở kim chi.
Đây là những trận cọ xát rất đáng kỳ vọng bởi với đẳng cấp hàng đầu của châu lục như Hàn Quốc hay Nhật Bản, thì những đội bóng hạng 2 của họ (tương đương hạng Nhất ở Việt Nam - NV) hoàn toàn đủ mạnh để gây khó dễ cho đội tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam hủy 2 trận giao hữu với Indonesia - ảnh 2
Tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập huấn quan trọng tại Hàn Quốc Ngọc Linh
Việc cọ xát với các đối thủ mạnh cả về chuyên môn lẫn thể lực, ở môi trường mới mẻ như Hàn Quốc sẽ là rất cần thiết để HLV Nguyễn Hữu Thắng rà soát lại đội hình lẫn lối chơi.
Sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Hàn Quốc, tuyển Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng kéo dài trong 10 ngày tại Hà Nội.
Hiện VFF đang gấp rút gửi giấy mời đến các quốc gia thân hữu để thiết kế 2 trận giao hữu trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào các ngày 2 và 9.11, trước khi thầy trò HLV Hữu Thắng chính thức bước vào AFF Cup 2016.

Tiểu Bảo

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Hư Trúc

(Ngày 24.9 tới, tuyển Việt Nam sẽ lần dưới triều đại HLV Nguyễn Hữu Thắng tập trung tại TP.HCM) - Không hiểu câu trên nhằm diễn đạt ý gì?

hai

bó tay ! bóng đá Việt Nam 1000 năm nữa mới khá nổi

Ong ong ly

Ngày 9.11 mình bận việc rồi ! Hay đội tập ngày khác nhe !

trần xuân hòa

đá với Indonesia chỉ tổ tốn tiền của dân mà không làm cho đội tuyển mạnh lên được.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Văn Quân đã từng có hành vi bị nghi ngờ ở Cúp Quốc gia /// Ảnh chụp màn hình
Ban Kỷ luật bất ngờ khi Văn Quân được giảm án
‘Ồ, Văn Quân được giảm án à. Án kỷ luật chưa ráo mực mà đã giảm án thì không hay lắm’, một lãnh đạo Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thốt lên như vậy khi được báo tin cầu thủ đội Cần Thơ chỉ còn bị treo giò 7 trận, thay vì 11 trận.
HLV Lee Tae-hoon (đội nón) liệu sẽ giúp HAGL vượt qua khó khăn? 
 /// Minh Trần
Trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL đổi vận?
Giám đốc kỹ thuật của HAGL Lee Tae-hoon, từng là trợ lý cho HLV trưởng tuyển VN Park Hang-seo đã được bầu Đức chọn thay HLV Dương Minh Ninh xin từ chức khi kết quả thi đấu của đoàn quân phố núi ở V-League rất bết bát.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận