Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải có khả năng ra sân tại Hàn Quốc

0 Quốc Việt
Trung vệ Quang Huy tập buổi đầu cùng tuyển Việt Nam /// Khả Hòa
Trung vệ Quang Huy tập buổi đầu cùng tuyển Việt NamKhả Hòa
HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ tin vui khi trung vệ Quế Ngọc Hải đang hồi phục khá nhanh, sẽ tập lại trong 1 tuần nữa và không loại trừ khả năng ra sân tại Hàn Quốc.
“Quế Ngọc Hải vẫn đi Hàn Quốc với đội tuyển vì điều trị của bác sĩ rất quan trọng. Dự kiến sau 1 tuần nữa Hải sẽ tập luyện trở lại. Tôi không loại trừ khả năng Ngọc Hải sẽ thi đấu tại Hàn Quốc.
Đợt tập trung này, ê kíp ban huấn luyện có rất nhiều phân công chuyên biệt. Chuyên gia thể lực sẽ giúp hồi phục rất tốt cho các cầu thủ bị chấn thương. Cộng với liệu pháp điều trị mới của các bác sĩ, chấn thương của Hải sẽ rất nhanh quay trở lại”, HLV Hữu Thắng cho biết.

[VIDEO]: HLV HỮU THẮNG NÓI VỀ TRƯỜNG HỢP CỦA QUẾ NGỌC HẢI - Thực hiện: Bảo Nghi
Đây là thông tin rất vui cho người hâm mộ. Ngay từ đầu Quế Ngọc Hải sớm được dự đoán sẽ là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng hàng thủ đội tuyển của HLV Nguyễn Hữu Thắng. Việc anh sớm trở lại sẽ giúp đội bóng trở nên chắc chắn hơn.
Cũng liên quan đến nhân sự đội tuyển, cầu thủ đa năng Đặng Quang Huy đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng trên sân Thống Nhất. Tập trung trễ hơn, nên anh chủ yếu chạy nhẹ và thực hiện các bài quy định để chuyên gia thể lực Martin Forkel kiểm tra.
Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải có khả năng ra sân tại Hàn Quốc - ảnh 2
Nụ cười của tuyển Việt Nam trong buổi tập chiều 12.10 Khả Hòa
Riêng trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn chưa thể góp mặt. Về chuyện này, HLV Hữu Thắng cho biết: “Quang Huy đã có mặt. Trung vệ Bùi Tiến Dũng thi đấu xong trận đấu ở vòng loại giải U.21 quốc gia Báo Thanh Niên ngày 13.10 sẽ có mặt.
Đây đều là những người có tên trong danh sách sơ bộ 40 người tôi đã gửi lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Với Quang Huy, giai đoạn 1 em ít đá nhưng đã chơi nhiều hơn ở giai đoạn 2.
Tôi đã có nhiều trận liên tục Quang Huy thi đấu và ấn tượng rất tốt về cách chơi của cậu ấy. Đó là lý do tôi chọn Quang Huy khi hàng thủ mất người vì chấn thương".
[VIDEO]: HLV HỮU THẮNG NÓI VỀ VIỆC TRIỆU TẬP ĐẶNG QUANG HUY  - Thực hiện: Bảo Nghi
Tuyển Việt Nam: Quế Ngọc Hải có khả năng ra sân tại Hàn Quốc - ảnh 3
Các bác sĩ kiểm tra thể lực cho Quang Huy (32) Khả Hòa
Tiếp nối phần nói chuyện, ông thầy người xứ Nghệ phát biểu về những sự lựa chọn của mình: "Nhiệm vụ của tôi là lựa chọn những cầu thủ thích hợp với đội bóng, cho danh sách 40 người của đội tuyển. Còn họ có được đá hay không sẽ là sự cạnh tranh lành mạnh trong đội tuyển.
Cho đến lúc này chưa ai chắc chắn sẽ có tên trong danh sách 23 người đến Myanmar. Các cầu thủ đã được tạo cơ hội, tôi chắc chắn họ sẽ nỗ lực cho thấy việc có tên trong danh sách sơ bộ 40 người là chính xác”.
Liên quan đến kế hoạch của đội tuyển, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết toàn đội sẽ đi thăm làng trẻ em S.O.S vào sáng ngày 13.10. Quế Ngọc Hải sẽ có mặt cùng đội bóng lên đường đi Hàn Quốc vào ngày 15.10.
Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có 15 ngày tập huấn tại đây và dự kiến sẽ có 3 trận giao hữu chất lượng ở trung tâm bóng đá quốc gia Paju.

Quốc Việt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Khói pháo sáng trên sân cỏ VN  /// Minh Tú
Công an sẽ điều tra khán giả đốt pháo sáng
Bộ VH-TT-DL đề nghị Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra những cá nhân liên quan đến hành động đốt pháo sáng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận