Tuyển Việt Nam: Thầy trò Hữu Thắng chơi bóng... kiểu Mỹ giữa lòng Hà Nội

0 Quốc Việt
Buổi tập sáng 1.11 của tuyển Việt Nam /// Minh Tú
Buổi tập sáng 1.11 của tuyển Việt NamMinh Tú
Ở buổi tập đầu tiên tại Hà Nội, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho cả đội chơi trò bóng ném kết hợp bầu dục khá thú vị.
[VIDEO] ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẬP
Cũng như đợt tập trung tại TP.HCM, ở ngày đầu tiên HLV Nguyễn Hữu Thắng không cho các cầu thủ tập nhiều. Sau hành trình từ Hàn Quốc về và 1 ngày xả hơi, ông chủ yếu kích thích không khí rộn ràng nhằm lấy không khí.
Thời tiết tại Hà Nội rất đẹp. Trời dao động khoảng 22-25 độ C. Trong cái lạnh se sẽ đầu đông, các cầu thủ đều rất hào hứng xỏ giày ra sân. Sau phần làm nóng, HLV Hữu Thắng chia đội làm 2 chơi trò bóng ném trên nửa sân.
Nói là bóng ném, nhưng HLV Hữu Thắng cho phép các cầu thủ cản phá khá tự do. Từ ôm đến “quệt” người đều được, nên sau vài pha bóng qua lại tương đối chừng mực, không khí trên sân lập tức nóng lên.
“Không cần biết anh là ai”, hễ cầu thủ nào có bóng lập tức bị các đối thủ quây lấy, bằng mọi cách để cướp bóng hoặc đè xuống đất.
Tuyển Việt Nam: Thầy trò Hữu Thắng chơi bóng... kiểu Mỹ giữa lòng Hà Nội - ảnh 2
Bầu không khí rộn ràng ngày tập đầu tại Hà Nội Minh Tú
Những bàn thắng lần lượt đến do công Đình Tùng, Quang Huy, Thanh Trung, Đình Đồng… HLV Hữu Thắng cũng tham gia và có pha tung người ghi bàn khá đẹp mắt.
Ở buổi tập này, mọi cầu thủ đều tỏ ra khá sung sức. Duy Đình Hoàng ngồi một chỗ trên ca bin với khuôn mặt trầm buồn. Với tổn thương sụn gối phải, khả năng anh phải tạm biệt các đồng đội là rất cao.

Quốc Việt

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Tuyển Việt Nam gây dấu ấn lớn tại Asian Cup ở UAE /// Ngọc Linh
Chủ nhà UAE chúc mừng Tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup
Màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu gặp Jordan vừa qua để trở thành đội bóng đầu tiên góp mặt tại Tứ kết Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen từ chủ nhà UAE và báo chí khu vực có mặt tại sân chơi lớn này
Công Phượng đi bóng tấn công /// Ngọc Linh
Công Phượng và duyên ghi bàn vào ngày 20.1
Ngày 20.1 trở thành kỷ niệm khó quên cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta vào tứ kết Asian Cup mà không nhờ lợi thế sân nhà như năm 2007 và cũng thật trùng hợp khi tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại thể hiện duyên ghi bàn trong ngày này với 3 lần lập công.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận