Tuyển VN còn rất nhiều mối lo

0
Tuyển VN còn rất nhiều mối lo
Trước ngày lên đường sang Qatar tập huấn vào 17 giờ chiều nay, quyền HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ của đội tuyển VN vẫn còn hàng tá mối lo.

Trước ngày lên đường sang Qatar tập huấn vào 17 giờ chiều nay, quyền HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ của đội tuyển VN vẫn còn hàng tá mối lo.

Ông Sỹ chia sẻ với Thanh Niên: “Tinh thần và sự quyết tâm của cầu thủ thì không thiếu, nhưng thú thật tôi chưa thể đánh giá chính xác thực lực về chuyên môn cũng như khả năng tốt nhất của từng người. Suốt 10 ngày qua, anh em chỉ tập chay vì hiện chưa có CLB nào của V-League hội quân nên không có đối tượng cọ xát. Đội tuyển Bahrain lại hủy sang VN nên cũng mất trận giao hữu. Vì thế tôi cũng chưa thể chọn được đội hình tạm coi là mạnh nhất để gặp Uzbekistan tại vòng loại Asian Cup 2015 vào ngày 15.10.

Chúng tôi sẽ đấu giao hữu với tuyển Qatar vào ngày 9.10 và đang cố gắng thuyết phục phía bạn bố trí đá thêm một trận nữa vào ngày 11.10 với một CLB của giải vô địch Qatar nhưng vẫn chưa thấy hồi âm. Nếu không có ít nhất 2 trận với quân xanh đúng tầm mà chỉ tập nội bộ thì quả là rất khó khăn”.

Về nhân sự, đội sẽ vắng thủ môn Dương Hồng Sơn vì đang điều trị tại Bệnh viện Tai mũi họng T.Ư.

Đội U.23 VN đã tái tập trung ngày 5.10 và rèn chiến thuật ngay vào chiều qua. Ngày 11.10, đội sẽ đi Myanmar tập huấn và gặp U.23 nước này vào ngày 15.10, gặp một CLB khác vào ngày 17.10.  

L.P

>> Một loạt cầu thủ trụ cột đội tuyển VN dính chấn thương
>> VFF sẽ chọn HLV mới cho đội tuyển VN
>> Tuyển VN tự tin
>> Tuyển VN chưa thể lắp ráp đội hình vì thiếu người
>> Tuyển VN háo hức
>> Tuyển VN thua vì HLV

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Người xem chờ mua vé ở trụ sở VFF /// Quỳnh Mai
Giải pháp nào bán vé xem bóng đá cho đối tượng ưu tiên?

Việc VFF tổ chức bán vé qua mạng với tỷ lệ tăng lên nhiều so với trước đây là một cách làm tốt theo hướng tích cực của xu hướng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, nó cũng khiến cho một lớp người cao tuổi, trong đó có đối tượng thương binh thì sẽ rất khó tiếp cận.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận