U.19 Thái Lan tranh sân tập với U.19 Việt Nam

0 Bài, ảnh: Đỗ Hải
U.19 Thái Lan tranh sân tập với U.19 Việt Nam

(TNO) Tại buổi tập chuẩn bị cho trận bán kết gặp U.19 Lào chiều qua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị 'kỳ đà cản mũi' khi cùng thời điểm đó, U.19 Thái Lan cũng có lịch tập luyện.

(TNO) Tại buổi tập chuẩn bị cho trận bán kết gặp U.19 Lào chiều qua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị 'kỳ đà cản mũi' khi cùng thời điểm đó, U.19 Thái Lan cũng có lịch tập luyện trên cùng một sân.

U.19 Thái Lan tranh sân tập với U.19 Việt Nam - ảnh 1Thành viên ban huấn luyện U.19 Thái Lan phàn nàn với HLV Hoàng Anh Tuấn về sân tập

Bị trùng lịch tập với U.19 Thái Lan, đội bóng nhiều khả năng sẽ là đối thủ của U.19 Việt Nam nếu thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vượt qua U.19 Lào ở trận bán kết, vì vậy đã có sự tranh chấp sân tập giữa 2 ban huấn luyện.

Đứng trước tình huống khó xử này, U.19 Thái Lan đã dùng "tiểu xảo" khi các cầu thủ Việt Nam đang trong màn khởi động, một thành viên ban huấn luyện của đội bóng này đã cố tình xếp mắc-cơ chiếm gần trọn sân tập.

Đồng thời, một thành viên của đoàn bóng đá Thái Lan còn liên tục sang khu vực U.19 Việt Nam đang tập luyện và phàn nàn với HLV Hoàng Anh Tuấn. Việc phàn nàn này gây khó chịu tới nỗi thuyền trưởng của U.19 Việt Nam đã phát cáu và lập tức yêu cầu nhân viên kia ra khỏi khu vực tập của U.19 Việt Nam.

Ngay sau đó, đại diện 2 đội bóng đã dàn xếp và HLV Hoàng Anh Tuấn đã chấp nhận nhường sân tập cho đội bạn và cùng các học trò di chuyển sang phần sân bên cạnh để tiếp tục các công tác chuẩn bị cho trận đấu chiều nay. 

U.19 Thái Lan tranh sân tập với U.19 Việt Nam - ảnh 2HLV Hoàng Anh Tuấn nổi cáu với sự quấy rầy từ U.19 Thái Lan

Quan sát buổi tập của U.19 Thái Lan, Thanh Niên Online ghi nhận thể hình đội bạn tương đối đồng đều và có đôi chút nhỉnh hơn đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Dù 2 đối thủ tiềm năng của nhau cùng tập trên 2 sân cạnh nhau, nhưng không vì thế không khí của 2 đội bị căng thẳng. Các cầu thủ cả 2 đội đều tỏ ra khá thoải mái và hoàn thành các bài tập khá tốt.

Buổi tập của U.19 Thái Lan vắng mặt HLV trưởng Anuruck Srikerd, do bận về Thái Lan giải quyết việc riêng. Dưới sự điều hành của các trợ lý, các cầu thủ Thái Lan chỉ tập bài di chuyển nhanh, chuyền bóng ít chạm trong suốt buổi tập.

Chiều nay, U.19 Thái Lan thi đấu trận bán kết 1 vào lúc 16 giờ, còn U.19 Việt Nam sẽ ra quân ở trận bán kết 2 diễn ra lúc 19 giờ trước đội chủ nhà U.19 Lào.

Bài, ảnh: Đỗ Hải
(từ Lào)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP
Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận