U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút

0 Bài, ảnh: Đỗ Hải
U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút
(TNO) Trước trận chung kết với đối thủ U.19 Thái Lan, 19 giờ tối nay, các tuyển thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện quyết tâm chinh phục ngai vàng qua... lưu bút.

(TNO) Trước trận chung kết với đối thủ U.19 Thái Lan, 19 giờ tối nay, các tuyển thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện quyết tâm chinh phục ngai vàng qua... lưu bút.

U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 1Các tuyển thủ U.19 Việt Nam rất quyết tâm sẽ đăng quang tại giải năm nay
Tại đại bản doanh của đội, khách sạn Mercure (Lào) có đặt một cuốn sổ lưu bút dành cho tất cả các cầu thủ thể hiện tâm tư, nhắn gửi cũng như thể hiện sự quyết tâm của mình.

Với nét chữ dễ đọc, tiền vệ Thanh Hậu thể hiện quyết tâm qua lời viết: "Xin chào tất cả các thành viên ở khách san Mercure, Tôi là Phan Thanh Hậu, thành viên của U.19 Việt Nam. Tôi xin hứa sẽ chơi hết mình. Xin hứa!".
U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 2Lời chia sẻ chân thành của Phan Thanh Hậu
Tiền vệ Hoàng Nam cũng thể hiện sự đồng tình với người đồng đội của mình khi viết: "Việt Nam, hành khách cuối cùng" như một sự ngầm khẳng định U.19 Việt Nam sẽ lên ngôi vương tại giải đấu năm nay.

Bên cạnh sự thể hiện quyết tâm, khát khao chiến thắng, những chàng trai trẻ U.19 Việt Nam còn cho thấy sự tinh nghịch khi "thảo" chân dung đồng đội rất hài hước. Một bức họa giấu tên tác giả với chú thích "Hậu mập" đã gây không ít tràng cười, bởi thực tế Phan Thanh Hậu là người có thể hình khá mỏng cơm.
U.19 Việt Nam bày tỏ quyết tâm qua... lưu bút - ảnh 3Bức họa chân dung Thanh Hậu rất ngộ nghĩnh
Tối nay, U.19 Việt Nam sẽ được nhận sự ủng hộ rất lớn từ quê nhà khi vào hôm qua, một nhóm CĐV Hải Phòng đã đến Viêng Chăn để tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. 

Bài, ảnh: Đỗ Hải
(từ Lào)

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Quang Hải (bìa trái) chơi khá hay ở trận gặp Pakistan /// Độc Lập
ASIAD 18: 'Quang Hải đã trở thành một người đàn ông đĩnh đạc'
 Chia sẻ với Báo Thanh Niên, với tư cách như một đàn chị đã đồng hành, hỗ trợ cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải từ ngày anh còn chưa nổi tiếng, Trần Kiều Trinh kể rằng, sở dĩ Hải luôn có những cách ăn mừng bàn thắng khác nhau bởi mỗi cách ăn mừng lại gửi gắm một thông điệp nào đó.
Viettel (áo đỏ) không gặp nhiều khó khăn để vào bán kết /// Thiên Hà
VCK U.15 Quốc gia 2018: Sanna Khánh Hòa, Viettel vào bán kết
Ngày 15.8 vừa qua tại sân Thống Nhất (TP.HCM), lượt trận thứ hai của bảng B VCK Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra 2 trận. Cục diện của bảng đấu sớm ngã ngũ khi Viettel và Sanna Khánh Hòa cùng tiếp tục thắng để giành 2 vé của bảng B vào bán kết.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận