U.19 Việt Nam bị ‘ông trời’ cản trở

0 Thành Thắng
U.19 Việt Nam bị ‘ông trời’ cản trở
(TNO) Bước vào giai đoạn quan trọng chuẩn bị cho vòng chung kết U.19 châu Á 2014, diễn ra vào tháng 10 tại Myanmar, nhưng U.19 Việt Nam gặp bất lợi trong tập luyện vì trời mưa liên tục tại phố núi Pleiku.

(TNO) Bước vào giai đoạn quan trọng chuẩn bị cho vòng chung kết U.19 châu Á 2014, diễn ra vào tháng 10 tại Myanmar, nhưng U.19 Việt Nam gặp bất lợi trong tập luyện vì trời mưa liên tục tại phố núi Pleiku.

>> U.19 Việt Nam lên núi ăn... hải sản
>> Siêu nhân' mê Messi nhưng thích giống Văn Toàn của U.19 Việt Nam
>> HLV trưởng U.19 Việt Nam 'phân thân

U.19 Việt Nam bị ‘ông trời’ cản trở - ảnh 1
Các cầu thủ U.19 Việt Nam tập trong mưa - Ảnh: Minh Trần

Sáng hôm nay, đội tuyển U.19 Việt Nam lại tiếp tục tập trong nhà vì trời mưa lớn. Nhưng buổi tập như thế này chỉ là giải pháp tạm thời, bởi đây là thời điểm quan trọng để đội quân HLV Guillaume Garechen luyện chiến thuật để tạo sự gắn kết tốt nhất.

Không còn nhiều ngày để chuẩn bị, nên chiều nay HLV Guillaume cho cầu thủ U.19 Việt Nam mặc áo mưa để tập luyện. Trời mưa liên tục nên mặt sân không tốt, vì thế ảnh hưởng rất nhiều đến các bài tập chiến thuật của U.19 Việt Nam.

Trong tình thế chẳng đặng đừng, thầy trò HLV Guillaume Graechen phải nỗ lực để thực hiện những bài tập một cách tốt nhất. Tuy nhiên, từ đây đến ngày 3.10, nếu trời vẫn mưa lớn thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của cầu thủ U.19 Việt Nam.

Myanmar mùa này đang nắng gắt, nên việc tập luyện trong điều kiện trời mưa, sân trơn rồi thi đấu trong điều kiện trời nắng sân khô ráo sẽ ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của toàn đội.

 U.19 Việt Nam bị ‘ông trời’ cản trở - ảnh 2
Trời mưa liên tục nên mặt sân không tốt, vì thế ảnh hưởng rất nhiều đến các bài tập chiến thuật của U.19 Việt Nam - Ảnh: Minh Trần

Để U.19 Việt Nam có được chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng sắp tới, thiết nghĩ, ban huấn luyện nên để xuất để đội tuyển di chuyển sớm xuống TP.HCM nhằm có điều kiện tập luyện tốt nhất.

Thế nhưng, HLV Guillaume Graechen chưa nghĩ đến phương án này bởi ông vẫn hy vọng trời sẽ ngớt mưa trong một hai ngày tới. Ngoài ra, vị HLV người Pháp còn có rất nhiều việc tại học viện, nên nếu di chuyển xuống TP.HCM ông sẽ không lo chu toàn công việc của mình.

Vì thế, các cầu thủ U.19 Việt Nam chỉ còn biết mong trời ngừng mưa để không bị ảnh hưởng trong việc tập luyện.

Thành Thắng

Thành Thắng

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP
Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Giây phút xúc động của HLV Park Hang-seo /// Độc Lập
HLV Park Hang-seo đến Việt Nam như một món quà!
Khi đội Olympic Việt Nam (VN) đối đầu Hàn Quốc ngày 29 tháng 8 năm 2018 trong khuôn khổ ASIAD 2018, ông Đại sứ Hàn Quốc tại VN Kim Do Hyun ngồi theo dõi trận đấu cùng với chúng tôi. Ông muốn thử không khí cuồng nhiệt theo cách mà một mà người VN cổ vũ bóng đá.
Một pha đi bóng kỹ thuật của Quang Hải trước cầu thủ Malaysia /// Độc Lập
'Trong tương lai, Quang Hải sẽ còn hay hơn Messi Thái'
Các cây bút của kênh truyền hình FOX Sports châu Á như Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai đều dự báo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam (VN) sẽ còn tiến rất xa sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành quả ngọt ngào.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận