U.19 Việt Nam đa dạng hóa các bài tấn công

1 Minh Trần
U.19 Việt Nam đa dạng hóa các bài tấn công
(TNO) Bên cạnh các bài tập phối hợp nhóm nhỏ, ít chạm với tốc độ cao quen thuộc, HLV Guillaume Graechen đã cho các cầu thủ U.19 Việt Nam rèn những tình huống chuyển cánh để đa dạng hóa hơn các phương án tấn công.

(TNO) Bên cạnh các bài tập phối hợp nhóm nhỏ, ít chạm với tốc độ cao quen thuộc, HLV Guillaume Graechen đã cho các cầu thủ U.19 Việt Nam rèn những tình huống chuyển cánh để đa dạng hóa hơn các phương án tấn công. 

>> Minh Vương nỗ lực hòa nhập U.19 Việt Nam
>> Công Phượng bị bắt bài, U.19 Việt Nam thử nghiệm chiến thuật mới
>> Tuyển U.19 Việt Nam đã ổn định nhân sự

Minh Vương đang hòa nhập rất tốt
Minh Vương đang hòa nhập rất tốt

Ngoại trừ một số cầu thủ được cho tập nhẹ riêng ở ngoài sân, HLV Guillaume Graechen đã chia cả đội thành 2 nhóm sát đường biên dọc, tập các bài phối hợp.

Khi có hiệu lệnh còi của ông thầy người Pháp, các cầu thủ nhanh chóng phát bóng bổng sang phần sân đối diện nhóm bên kia cũng chuyền ngược lại như vậy và di chuyển thật nhanh.

Trong khi đó, ở phía bên ngoài đường biên, một số cầu thủ đang trong quá trình phục hồi sức khỏe như Xuân Trường, Quang Hải, Thanh Hậu, Đông Triều được cho chạy nhẹ ngoài sân. Riêng tiền vệ Tuấn Anh chạy xe đạp và được bác sĩ Dương chăm sóc khá kỹ lưỡng. 

Tuấn Anh được bác sĩ Dương chăm sóc
Tuấn Anh được bác sĩ Dương chăm sóc

Kết thúc phần tập, HLV Guillaume Graechen chia hai nhóm ra thi đấu nội bộ nửa sân. Có thể thấy, trong suốt thời gian thi đấu toàn đội tỏ ra rất hưng phấn, tranh cướp quyết liệt.

Nổi bật nhất trong buổi tập này tiền vệ Minh Vương. Anh tỏ ra sung mãn nhất, di chuyển rộng và có nhiều cú sút khá hiệu quả.

Công Phượng nỗ lực sút bóng
Công Phượng nỗ lực sút bóng

Cuối buổi tập HLV Guillaume Graechen thông báo cả đội sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi tích cực trong 2 ngày 20 và 21.9.

Tuy nhiên, ông cũng không quên “nhắc” các cầu thủ: “Ai cảm thấy muốn hoặc cần thì có thể vào tập thêm trong phòng tập.

Sáng ngày 22.9 toàn đội sẽ tiếp tục bước vào tuần tập mới với nhiều khối lượng hơn. Bởi thời gian không còn nhiều nữa”.

Bài, ảnh: Minh Trần

Minh Trần

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Nguyễn Hùng

Theo tôi nên tập trung cải thiện hàng hậu vệ vì hàng hậu vệ U.19 hiện nay không tốt lắm, tăng cường thêm hậu vệ phòng trường hợp bị chấn thương.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Công Phượng (14) sẽ là bổ sung cần thiết cho U.22 VN tại SEA Games 30  /// Ngọc Linh
2 tuyển thủ nào sẽ bổ sung cho U.22 Việt Nam ở SEA Games 30?
Sự điều chỉnh rất đáng chú ý trong quy định đăng ký lực lượng tham dự môn bóng đá nam SEA Games 30 ở Philippines giúp U.22 VN có thể triệu tập thêm tối đa 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Vậy, vị trí nào mà ông Park cần để thi đấu cùng đàn em?
Toàn đội U.19 tuyển chọn Việt Nam đã có mặt tại Nha Trang vào tối qua /// Khả Hòa
3 đội nước ngoài đều rất mạnh tại giải U.19 quốc tế
Chỉ còn 4 ngày nửa giải bóng đá U.19 quốc tế 2019 sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của tình Khánh Hòa. Hôm qua 3 đội bóng nước ngoài tham dự giải là tuyển U.19 Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar đã chốt xong danh sách cuối cùng với lực lượng quá mạnh và sẽ là thách thức lớn với U.19 tuyển chọn Việt Nam.
Thầy Giôm và các học trò trên chuyến xe xuôi Nha Trang thi đấu giải U.19 quốc tế vào hôm qua /// Khả Hòa
Thử thách mới ở giải U.19 quốc tế với thầy Công Phượng sau 5 năm
5 năm trước không ai biết Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen là ai. Nhưng đùng một cái ông trở nên nổi tiếng khi đào tạo ra lứa tài năng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.. tung hoành ngang dọc và thành tích của ‘đám trẻ của bầu Đức” khi đó gắn liền với chiến lược gia thường được biết đến với tên gọi thân thương "Thầy Giôm".
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận