U.19 Việt Nam đề nghị điều chỉnh giờ thi đấu

8 Quang Huy - Độc Lập
U.19 Việt Nam đề nghị điều chỉnh giờ thi đấu
(TNO) Nhận thấy U.19 Việt Nam quá bất lợi khi đá 3 trận tại vòng chung kết U.19 châu Á đều vào lúc 15 giờ 30 (giờ Myanmar) giữa tiết trời nắng gắt, nên phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đang liên hệ với ban tổ chức giải để điều chỉnh giờ thi đấu cho U.19 Việt Nam.

(TNO) Nhận thấy U.19 Việt Nam quá bất lợi khi đá 3 trận tại vòng chung kết U.19 châu Á đều vào lúc 15 giờ 30 (giờ Myanmar) giữa tiết trời nắng gắt, nên phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đang liên hệ với ban tổ chức giải để điều chỉnh giờ thi đấu cho U.19 Việt Nam.

>> U.19 Việt Nam mất sạch cảm giác bóng
>> HLV U.19 Hàn Quốc: Chúng tôi đã phong tỏa Công Phượng thành công
>> U.19 Hàn Quốc thắng U.19 Việt Nam 6-0

U.19 Việt Nam đề nghị điều chỉnh giờ thi đấu
Thời tiết nắng nóng khiến các cầu thủ phải tiếp nước liên tục

Tại Nay Pyi Taw, độ cao so với mặt nước biển lên đến 1.328m, không khí loãng, ít gió nên cầu thủ rất khó thở khi thi đấu những trận lúc 15 giờ 30 dưới cái nắng gần 40 độ C.

U.19 Việt Nam không may mắn khi phải đá cả 3 trận lúc 15 giờ 30. Đây là thiệt thòi lớn với Việt Nam vì thể lực của chúng ta thua hẳn các đối thủ khác, nên rất mất sức. Đó cũng là nguyên nhân chính khiến U.19 Việt Nam không thể đeo bám Hàn Quốc trong hiệp đấu thứ 2.

Với tư cách Trưởng ban điều hành vòng chung kết U.19 châu Á 2014, ông Trần Quốc Tuấn đang đàm phán để điều chỉnh giờ thi đấu cho U.19 Việt Nam. Tuy nhiên, không thể đảo ngược lịch thi đấu để Việt Nam đá trận sau vì các đội khác như Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản sẽ không đồng ý.

Do đó, ông Tuấn đang cố gắng để lùi giờ các trận đấu bảng C, phương án được đưa ra là trận đầu giữa Việt Nam - Nhật Bản lùi từ 15 giờ 30 sang 16 giờ 30. Trận thứ 2, giữa Hàn Quốc và Trung Quốc từ 18 giờ 30 lùi sang 19 giờ. Nếu phương án này thành công, U.19 Việt Nam sẽ chơi tốt hơn vì trời bớt nóng.

Theo ông Tuấn, khó khăn lớn nhất trong việc điều chỉnh giờ thi đấu do ảnh hưởng đến lịch phát sóng của đài truyền hình các nước. Nên phải cần đến sự đồng ý của các bên liên quan thì mới có thể điều chỉnh giờ thi đấu cho U.19 Việt Nam.

Quang Huy - Độc Lập
(từ Myanmar)

Quang Huy - Độc Lập

Bạn đọc phản hồi (8 nhận xét)

Tùng Chi

Toàn làm chuyện ruồi bu. Hàn Quốc người ta ở xứ lạnh hơn chúng ta nhưng họ vẫn đá tốt có làm sao đâu. Nếu đổi giờ mà cũng đá không ra gì nữa khi đó chắc nhờ thầy bùa yểm đối thủ hay sao?

Nghi xuân

Đến giờ mới nhìn ra.... vì sương mù dày đặt tần nhìn xa chưa đầy 2 mét thì đã quá muộn rồi. Nếu giờ hỏi ngược lại mới thấy tại sao chỉ có Việt Nam mới đá giờ trưa thì sẽ có câu trả lời... vì tần nhìn của bạn khác ta là chỗ đấy.

viet

Đá thì dở mà đổ thừa đủ thứ

Trần Hoàng Lê

Có phải chuyện trẻ con hay chuyện riêng của VFF đâu mà thay đổi. Lịch đã xếp cả tháng không có ý kiến ý cầy gì, bản thân ông Trần Quốc Tuấn lại là VIP của ban tổ chức. Bây giờ mới nói lịch thi đấu bất lợi cho Việt Nam chỉ thêm trò cười cho thiên hạ. Nhân đây cũng thêm biết mấy ông VFF ra nước ngoài là quên béng quyền lợi quốc gia.

Qui Nhơn

Nếu độ cao ở Nay Pyi Taw là 1.328 m thì nhiệt độ phải mát mẻ chứ, vì theo nguyên lý thì khi độ cao so với mực nước biển tăng lên 100 m thì nhiệt độ giảm đi 1 độ C.

Qui Nhơn

Độ cao ở Nay Pyi Taw so với mặt nước biển lên đến 1.328m là hoàn toàn không chính xác, tôi được biết đây là vùng đất rất bằng phằng, độ cao so với mặt nước biển chắc chắn <100 m.

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy tối 21.4 /// Minh Tú
CLB Hà Nội được xóa án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa đón khán giả trận Hà Nội gặp TP. HCM ở vòng 7 V-League 2019 vào ngày 27.4 mà không bị ‘treo’ như quyết định của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cách đây đúng 2 ngày.
 
Khói pháo sáng trên sân cỏ VN  /// Minh Tú
Công an sẽ điều tra khán giả đốt pháo sáng
Bộ VH-TT-DL đề nghị Bộ Công an chỉ đạo Công an TP.Hải Phòng khẩn trương điều tra những cá nhân liên quan đến hành động đốt pháo sáng để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
CLB Hà Nội muốn khán giả được xem trực tiếp những hình ảnh đẹp /// Minh Tú
CLB Hà Nội khiếu nại lên VFF về án phạt 'treo' sân Hàng Đẫy
Một ngày sau khi nhận án phạt của Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về việc treo sân Hàng Đẫy trận Hà Nội gặp TP. HCM ở lượt 7 V-League 2019, ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội đã có đơn gửi VFF và Ban Giải quyết khiếu nại, đề nghị xem xét lại án phạt này.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận