U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc

13 Quang Huy - Độc Lập
U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc
* Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam(TNO) Sau trận thua U.19 Nhật Bản chiều 11.10, cầu thủ U.19 Việt Nam dù rất buồn nhưng tất cả đều quyết tâm chơi hay ở trận đấu cuối gặp Trung Quốc vào ngày 13.10 (16 giờ - giờ VN) tại Yangon (Myanmar).

* Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam

(TNO) Sau trận thua U.19 Nhật Bản chiều 11.10, cầu thủ U.19 Việt Nam dù rất buồn nhưng tất cả đều quyết tâm chơi hay ở trận đấu cuối gặp Trung Quốc vào ngày 13.10 (16 giờ - giờ VN) tại Yangon (Myanmar).

>> U.19 Việt Nam chưa thể hóa rồng
>> U.19 Việt Nam để thua U.19 Nhật Bản phút chót
>> HLV Guillaume Graechen: U.19 Việt Nam chơi tốt lên rất nhiều

 U.19 Việt Nam đến Yangon đấu U.19 Trung Quốc - ảnh 1
Đội tuyển U.19 Việt Nam quyết tâm chơi một trận thật hay trước U.19 Trung Quốc

Tránh cho đội tuyển không mất sức, Trưởng đoàn U.19 Việt Nam tại vòng chung kết U.19 châu Á Đoàn Nguyên Đức đã thuê một chuyến bay riêng 72 chỗ để chở toàn đội lên Yangon. Chuyến bay sẽ xuất phát lúc 9 giờ sáng mai, dự kiến mất khoảng 45 phút sẽ đến nơi.

Theo kế hoạch, sau khi nhận phòng khách sạn tại Yangon, đội tuyển sẽ ăn trưa và sẽ có buổi tập lúc 16 giờ cùng ngày.

Phó đoàn Nguyễn Tấn Anh nói: “Việc di chuyển của U.19 Việt Nam đã được lo chu toàn. Chúng tôi hy vọng toàn bộ cầu thủ đều hồi phục tốt nhất bởi để chơi một trận thật hay trước Trung Quốc”.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Tôi thán phục tinh thần U.19 Việt Nam

“Đây là một trong những trận bóng đá khiến tôi vừa xem vừa hồi hộp từ đầu đến cuối trận. Tinh thần thi đấu của U.19 Việt Nam là quá tuyệt vời khi các em đã nỗ lực trong trận đấu với đối thủ mạnh hơn mình”.

Ông Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc khi Thanh Tùng ghi bàn vào lưới Nhật Bản: “Không thể tả được cảm giác của tôi lúc đó, tôi đã nghĩ đến một điểm cho Việt Nam vì đã là phút 90. Đáng tiếc là chúng ta đã thua bàn ở những phút bù giờ”.

Trước trận đấu với Trung Quốc ở lượt đấu cuối, ông Tuấn tự tin: “Các cầu thủ U.19 Việt Nam đã thể hiện tinh thần thi đấu quá tuyệt vời nên chúng ta có niềm tin sẽ thắng được Trung Quốc”.

Quang Huy - Độc Lập (từ Myanmar)

Quang Huy - Độc Lập

Bạn đọc phản hồi (13 nhận xét)

KHO TÀU

Thua đội bạn Hàn Quốc và Nhật Bản là chuyện thường. Nhưng các em hãy giành quyết trâm cao nhất vì dân tộc Việt dạy cho TQ một bài học

Ong Thế Quyên

Đừng nóng vội. TQ mạnh hơn mình nên mình không nên dùng từ ngữ "cho họ một bài học". Họ chẳng cần học gì ở ta cả, ta đã bằng họ đâu mà đòi "dạy" người, mà học phải học mình, cùng lắm may mắn thắng người ta một trận đấu tới thì cũng không nên "nổ" và tâng bốc chính mình. Hãy nên khiêm tốn và thi đấu hết mình với tinh thần quyết tâm cao nhất là được.

Minh Long

Theo tôi thì HLV Guillaume không có thực quyền mà do sự chỉ đạo của Mr Đức. Vậy nên cần thay HLV và Mr Đức không được can thiệp vào vấn đề chuyên môn để tập hợp tất cả những cầu thủ tinh túy nhất cả nước phục vụ cho đội tuyển quốc gia.

anhhung

anh hùng bàn phím chính hiệu

nguyễn thúc sơn

Bạn dựa vào đâu mà phán thế. Đừng để những xúc cảm riêng tư quyết định tư tưởng bạn nhé.

Trần Úy Anh

Tôi cũng nghĩ U19 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước U19 Trung Quốc, dù gì đi nữa chúng ta cũng bị loại nên cứ thoải mái mà đá, đá với tinh thần thoải mái thì tôi nghĩ U19 Việt Nam sẽ chiến thắng trước U19 Trung Quốc. Các em hãy chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của chúng ta, chúc các em đá tốt và thành công

sang

Minh Long: quy luật là vậy, ai có công nhiều thì họ có quyền can thiệp, vì vốn họ nhiều mà. Còn như bạn thì chưa làm gì cho đất nước nên mọi người không đồng tình khi bạn comment.kkekek

Minh Long

Sao lại bảo tôi chưa làm gì cho đất nước? Tôi đóng thuế cũng là đóng góp cho đất nước rồi. Tôi thấy chướng mắt thì tôi nói thôi. Hê hê...

Anh Minh

Đất nước ta còn nghèo quá !!! Sao tiêu xài phung phí vậy. Trọn gói của cuộc chơi này là bao nhiêu ? Nhờ những người trong cuộc tính hộ xem !

Bình luận

Đọc thêm Bóng đá Việt Nam

Tin đọc nhiều

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

HLV Park và trợ lý ngôn ngữ Phan Duy Tuấn (bìa trái) cùng Văn Quyết /// Vy Khánh
HLV Park Hang-seo đã tìm được giải pháp thay thế Văn Thanh?
‘Ấy, ấy đừng hỏi cầu thủ học được gì ở tôi khi tôi đang ngồi bên cạnh họ, có khi họ sợ mà chẳng trả lời thật tâm thi sao’, HLV Park Hang-seo bông đùa rồi cười lớn khi một đối tác nước ngoài đề nghị Văn Quyết, Xuân Trường cho biết đã tiếp thu được những điều gì ở người thầy đáng kính.
Hãy chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè
Bình luận